Cách làm bánh chiffon flan ngon hết ý
この広告は、90日以上更新していないブログに表示しています。
Cách làm bánh chiffon flan ngon hết ý
Cách làm bánh chiffon flan ngon hết ý . Món bánh mềm thơm này quả thực cực kì thu hút với bất cứ ai đã từng một lần thưởng thức nó. Cốt bánh mềm thơm vị chocolate ở bên trên là lớp caramen béo ngậy. Học làm bánh chiffon flan ngay nào
Nguyên vật liệu làm bánh chiffon flan :
1. Kem Flan
– 50-100ml kem tươi
– 400-450 ml sữa tươi
– 80g đường
– 6 trứng gà
– vani
– đường láng khuôn: 1 chút nước cốt chanh và khoảng 50g + 20ml nước
– 1 chút muối
2. Chiffon cacao
cách làm cốt chocolate chiffon cho khuôn 23cm.
Nếu không có khuôn chiffon bạn có khả năng làm bằng khuôn tròn phổ biến
– 90-100 gr đường
– 21 gr bột cacao
– 107 gr bột mì
– 3 gr baking powder
– 1 nhúm nhỏ muối
– 64 gr tròng đỏ ( 3 tròng đỏ )
– 54 gr dầu
– vài giọt vani
– 96 gr nước
– 3/8 muỗm canh cream of tartar
– 107 gr lòng trắng ( 3 lòng trắng )
Bước 1:
đun nóng lò ở 180 độ C.
Trong một tô , đánh bông đường với lòng trắng trứng + tartar cho đến khi bông cứng.
Bước 2:
hỗn hợp tròng đỏ , dầu ăn , nước , vani trộn đều
Bước 3
Bột mì và bột nở + cacao rây kỹ sau thời gian ấy trộn vào hỗn hợp tròng đỏ trên.
Bước 4:
Trộn 1/2 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp bước 3 sau thời gian ấy cho tiếp lòng trắng trộn đều tay đến hết
Bước 5
sẵn sàng một khuôn chiffon , đổ bột trên vào khuôn. bánh nướng tâm 40 phút là chín
Chú ý: giảm đường trong cách làm bánh chiffon vì nước caramel thấm vào bánh sẽ làm bánh ngọt không đề
chiffon flan :
– Đường láng khuôn sau khi đun cho chuyển màu nâu nâu thì láng một lóp mỏng vào khôn bánh
– tiếp tục đổ hỗn hợp kem flan vào
– Đổ hỗn hợp bánh chiffon đã trộn xong lên trên cùng
– Nướng cách thủy 160 độ , 50-60 phút.
– Để bánh nguội hoàn toàn mới lấy ra khỏi khuôn.
Trong thời gian ngắn chúng ta đã học được cách làm bánh chiffon flan thơm ngon hết ý rồi. Một sự kết hợp hoàn hảo phải không nào.
Cùng tận hưỡng thành quả của mình nhé !