Cách khắc phục giày bị rộng, bị chật chỉ sau một nốt nhạc

Đi ‘SỬA MÁY LẠNH’, anh thợ tá hỏa khi ‘ĐI KIỂM TRA’ cục nóng | Tin 3 Phút
Đi ‘SỬA MÁY LẠNH’, anh thợ tá hỏa khi ‘ĐI KIỂM TRA’ cục nóng | Tin 3 Phút

Giày là một thứ không thể thiếu của mọi người trong thời đại hiện nay, đặc biệt là các bạn giới trẻ thì càng không thể thiếu được. Và có đôi khi chúng ta sơ xuất hay bạn của chúng ta tặng nhưng đôi giày lại bị rộng hoặc bị chật sẽ làm giảm độ tự tin và thoải mái khi bạn di chuyển. Bạn đừng lo lắng nhé vì aobongda24h sẽ có cách khắc phục giày bị rộng, bị chật chỉ sau một nốt nhạc. Bạn hãy theo dõi nhé !!!

Khắc phục giày bị rộng, bị chật chỉ sau một nốt nhạc

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn buộc giày 2 lỗ, 3 lỗ, 5 lỗ, 7 lỗ,.. cực kỳ đơn giản

1.Cách khắc phục giày bị rộng

1.1. Đi tất để làm giảm độ rộng của giày

Phương pháp này rất thích hợp đối với những đôi giày không quá rộng. Nó sẽ giúp bạn đi vừa giày và cảm giác thoải mái hơn. Ngoài ra, việc đi tất khi mang giày còn tránh rất nhiều rủi ro như: Bàn chân của bạn sẽ bốc mùi khủng khiếp nếu không đi tất, chân của bạn sẽ dễ bị thương và nhiễm vi khuẩn độc hại.

Đi tất khắc phục giày bị rộng

1.2. Đi giày kèm theo miếng lót

Với phương pháp này bạn có thể đi mua miếng lót hoặc tự cắt miếng xốp để thay thế. Chú ý rằng miếng lót phải vừa hoặc nhỏ hơn 1 size so với giày. Khi bạn đi giày kèm theo miếng lót thì đôi giày của bạn sẽ vừa hơn nhiều. Ngoài ra, miếng lót còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, êm chân, đặc biệt nó còn khử mùi chân giúp bạn.

Miếng lót khắc phục giày bị rộng

1.3. Nhét một số thứ vào mũi giày

Khi bạn di chuyển cảm thấy chân mình bị trơn trượt thì bạn có thể lấy giấy, vải mỏng cuộn nhỏ nhét vào bên trong và đẩy lên mũi giày. Lưu ý: Phương pháp này có thể gây ngứa hoặc khó chịu chịu khi da chân bạn không thích ứng hoặc đi đường dài.

Nhét giấy khắc phục giày bị rộng

1.4. Sử dụng miếng lót Silicon

Với miếng lót Silicon, bạn sẽ mua được ở các tiệm thời trang giá chỉ khoảng 10k. Miếng lót Silicon khá nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ đi giày cao gót.

Sử dụng miếng silicon khắc phục giày bị rộng

1.5. Dùng miếng băng keo cá nhân (URGO)

Bạn mua được ở các hiệu thuốc với giá rất rẻ khoảng 1k/ 1 miếng. Việc sử dụng băng keo cá nhân sẽ giúp gót chân bạn hạn chế bị rát và xước chân. Ngoài ra, nó cũng được coi là miếng dán vết thương dự phòng khi không may ta bị vết thương nhỏ.

Miếng băng keo cá nhân khắc phục giày bị rộng

2. Cách khắc phục giày bị chật

2.1. Dùng nước

Nước sẽ giúp giày của bạn rộng ra. Đầu tiên, bạn cần lấy nước cho vào 2 cái túi chắc chắn và bịt kín. Tiếp theo bạn cho túi chứa nước vào nơi mà bạn muốn rộng và để lên ngăn đá đến khi túi nước đóng đá. Phần nước đóng đá có tác dụng như một chiếc khuôn để nới lỏng đôi giày của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này bạn không nên áp dụng cho những đôi giày đắt tiền đâu nhé.

Máy sấy khắc phục giày bị chật

2.2. Dùng máy sấy để nới lỏng giày

Bạn mang tất rồi đi giày. Tiếp theo, bạn lấy chiếc máy sấy bật chế độ nhiệt và hơn xung quanh giày của mình. Chú ý: Để máy sấy có khoảng cách an toàn nếu bạn không muốn giày bị biến dạng.

Máy sấy khắc phục giày bị chật

2.3. Dùng khoai tây để khắc phục giày bị chật

Tùy thuộc vào vị trí giày bị chật mà bạn chọn củ khoai tây cho phù hợp. Nếu bị cả chiếc thì bạn lấy khoai và nhét vào cho phù hợp với độ rộng bạn muốn. Bạn nên để qua đêm để đôi giày có thời gian giãn ra.

Khoai tây khắc phục giày bị chật

2.4. Sử dụng lọ xịt chuyên dụng

Phương pháp này được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng bởi vì nó có tác dụng nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn tránh việc phai màu.

Chất xịt chuyên dụng khắc phục giày bị chật

Còn có rất nhiều những cách khắc phục giày bị rộng, bị chật khác nhưng nó khá là tốn kém. Những cách khắc phục bên trên mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu câu mua những đôi giày đá bóng đẹp cả về chất lượng, mẫu mã cùng như giá cả thì hãy ghé thăm qua hệ thống các cửa hàng của Aogbongda24h nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách khắc phục giày bị rộng, bị chật chỉ sau một nốt nhạc. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts