Các Cách Làm Bánh Pudding Không cần Lò Nướng

BÁNH FLAN Không Cần Hấp Không Trứng Không Gelatin dễ làm ‖ Bếp nhà Sin
BÁNH FLAN Không Cần Hấp Không Trứng Không Gelatin dễ làm ‖ Bếp nhà Sin

Pudding thích hợp với bất cứ mùa nào trong năm, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những thìa pudding béo ngọt mà không ngán cùng với những người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy bắt đầu với các cách làm bánh Pudding đơn giản sau đây.

– Đậu hũ trứng: 1 cây.

– Sữa tươi: 500ml.

– Đường: 120 – 150g.

– Bột Jelly: 5-7g (nếu khó mua thì bạn có thể thay thế bằng bột agar).

– Chuẩn bị đồ trang trí bằng mứt dâu và dâu tươi.

Đây là một trong số những cách làm bánh Pudding đơn giản nhất, các bước làm như sau:

– Đậu hũ và một chút sữa tươi mang xay nhuyễn.

– Ngâm bột jelly với đường và phần sữa tươi còn lại, Khuấy tan rồi cho vào nồi đun hỗn hợp trên bếp sao cho bột jelly tan hết.

– Đổ hỗn hợp sữa tươi và đậu hũ vừa xay vào và trộn đều.

– Tiếp theo đổ hỗn hợp trên vào khuôn, để nguội rồi cất vào tủ lạnh.

– Rưới siro dâu (có thể sử dụng các loại siro khác) sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn.

– Cuối cùng là trang trí thêm trái cây tươi.

Thực hiện hiện đúng theo các bước của cách làm bánh Pudding đậu hũ trứng các bạn sẽ thu được món bánh ngon tuyệt dưới đây.

Thành phẩm tuyệt vời của cách làm bánh Pudding trứng

– Lòng đỏ trứng gà: 4

– Chocolate: 200g

– Sữa tươi không đường: 35ml

– Kem sữa: 200ml

– Đường: 100g

– Gelatin: 9 miếng

– Cho khoảng 300ml sữa tươi không đường ra một chiếc bát, rồi bỏ 9 lá genlatin vào sữa ngâm cho đến khi bột gelatin nở mềm

– Đánh đều đường cát và trứng trong một chiếc bát lớn, các bạn phải đánh đều tay cho đến khi trứng và đường tan đều rồi cho 200ml kem sữa vào tiếp tục đánh đều tay, khi hỗn hợp hoàn toàn quyện vào nhau thì dừng lại.

– Gelatin sau khi đã nở đều trong sữa, đổ hỗn hợp sữa và gelatin vào nồi và đun, trong lúc đun các bạn quấy cho đều tay đến khi gelatin tan hoàn toàn, tiếp tục đổ hỗn hợp kem sữa, trứng gà vào nồi cùng đun cho đến khi hỗn hợp trên hoàn toàn tan vào nhau (ở bước này cá bạn lưu ý là phải đun lửa nhỏ).

– Cho khoảng 200g chocolate vào nồi đun nhỏ lửa, khi chocolate tan thì tắt bếp và dùng phới lồng đáng tan chocolate.

– Đổ lẫn tất cả các hỗn hợp với nhau: trứng gà, kem, sữa tươi, genlatin, chocolate. Tiếp tục đun, trong quá trình đun các bạn đừng quên khấy đều tay sao cho hỗn hợp trên quyện vào nhau thì tắt bếp.

– Đổ hỗn hợp trên ra khuôn rồi để vào tủ lạnh cho bánh cứng lại là có thể đem ra dùng.

Vẻ đẹp lãng mạn của Pudding chocolate

– Sữa tươi: 500ml

– Trứng gà: 3 quả

– Đường: 45g

Lưu ý: Trong cách làm Pudding đơn giản này nếu bạn sử dụng sữa tươi không đường thì tăng thêm lượng đường để vị của bánh được ngon nhé.

– Trứng gà chúng ta tách lòng đỏ và lòng trắng trứng để riêng.

– Cho sữa tươi lên bếp đun cho đến khi thấy bọt bong bóng nhỏ thì đổ sữa ra bát và để nguội.

– Sữa nguội, chúng ra thấy có lớp váng thì nhẹ nhàng hớt lớp váng sữa để riêng, sữa ở bên dưới lại cho vào nồi.

– Đặt nồi sữa lên bếp rồi cho lòng trắng trứng vào đun nhỏ lửa và khấy thật đều tay.

– Lấy hỗn hợp trên cho vào những chén nhỏ, váng sữa để lên trên bề mặt sau đó mang đi hấp cách thủy khoảng 10p.

– Sau 10p hấp cách thủy, nhưng chúng ta không lấy ra ngay là để trong nồi thêm 10p nữa. Cuối cùng là lấy bánh ra để nguội và cho vào ngăn mát.

Với cách làm bánh pudding sữa bạn có thể ăn kèm với caramen hoặc hoa quả sẽ rất ngon.

Sức hấp dẫn không thể chối từ của Pudding sữa.

Các cách làm bánh pudding đơn giản, nhanh gọn trên sẽ giúp bạn có được những chiếc bánh pudding béo ngậy, thơm mềm mà không lo bị ngán để chiêu đãi cả gia đình.

Chúc các bạn thành công với các cách làm bánh pudding này!

NamLQ

24/02/2016

Bạn đang xem bài viết: Các Cách Làm Bánh Pudding Không cần Lò Nướng. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts