Top hơn 33 bói 4 số cuối của sim hay nhất

Chia sẻ bài viết bói 4 số cuối của sim với nội dung hay nhất.

Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.

Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.
Cách Xem Bói 4 Số Cuối Của Sim Điện Thoại Thuộc Quẻ Phong Thủy Hung hay Cát.

28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất [1]

Bói số điện thoại 4 số cuối là cách xem bói sim đơn giản và dễ dàng nhất Xem sim phong thủy 4 số cuối theo cách tính 4 số cuối chuẩn 99%. Bạn đang xem bài viết Xem Bói Sim 4 Số Cuối, Luận Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn.

Có nhiều cách để tính sim phong thuỷ 4 số cuối, ở đây simsodepgiare79 sẽ hướng dẫn 3 cách căn bản :. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người bói sim điện thoại 4 số cuối để xem chiếc sim số đó có thực sự tốt và mang lại may mắn cho mình hay không..

28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất
28 cách bói sim 4 số cuối hay nhất

Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất] [2]

Hoặc nếu quý khách muốn tìm sim theo phong thủy 4 số cuối vui lòng truy cập: Tìm Sim Phong Thủy. Cũng như qua bài viết này các bạn sẽ biết ý nghĩa 4 số cuối số điện thoại của bạn là hung hay cát. Lưu ý: Cách tính phong thủy 4 số cuối chỉ là phương pháp bói sim tham khảo.

Sau này, nguồn gốc của xem phong thủy 4 số cuối điện thoại được ra đời và ứng dụng theo 81 số Linh Cát Danh Tánh Học. Hôm nay, Sim Phong Thủy Uy Tín xin hướng dẫn quý khách cách tính Phong thủy 4 số cuối điện thoại.

Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất]
Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất]

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát [3]

Làm sao để biết công thức cũng như cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát? Câu hỏi này dường như là thắc mắc chung của rất nhiều người tìm sim phong thủy. 4 số cuối của sim điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn.

Với những gì vừa chia sẻ đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về cách tính sim phong thủy 4 số cuối.

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát
Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát

Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất] [4]

Một trong những cách xem dễ dàng, đa dạng, chính xác đó là xem sim phong thủy 4 số cuối. LƯU Ý: Để có thể bói sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác phải xét thêm tổng hòa cả dãy số điện thoại theo đa chiều các yếu tố phong thủy: Âm dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian. Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy các số của 4 số cuối cộng với nhau rồi chia cho 4, kết quả sẽ là con số vận mệnh của bạn.

Để biết số điện thoại của mình có hợp không thì bạn có thể dựa vào 4 số cuối theo nguyên tắc là: Cộng 4 số cuối với nhau. Bạn mệnh Thủy, và 4 số cuối điện thoại của bạn là 6767.

Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất]
Các Cách Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối [Đầy Đủ Nhất]

Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại [5]

Để bói sim 4 số cuối điện thoại nhanh cho phương pháp bói sim đại cát – bói 4 số cuối điện thoại, các bạn cần chuẩn bị một máy tính cầm tay, hoặc điện thoại, máy vi tính có chức năng như máy tính cầm tay. Sau đây là app tra cứu nhanh hung cát sim phong thủy 4 số cuối, phong thủy 6 số cuối tiện lợi nhất hiện nay. Tốt nhất bạn nên chọn sim phong thủy theo Kinh Dịch phối hợp bói đại cát 4 số đuôi.

Phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối hay bói 6 số cuối là một trường phái bói sim cơ bản, xem bói khái quát và mang tính chung quy. Lại sẵn tính dễ dàng tính toán nhanh và tra cứu tiện lợi qua bảng tra cứu 4 số đuôi điện thoại cuối, nên tốc độ phủ sóng của phương pháp này là rất nhanh.

Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại
Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại

[TOP] Cách Bói Sim Phong Thủy 4 Số Cuối CHÍNH XÁC 99,99% [6]

Nếu bạn đang có ý định sử dụng Sim Phong Thủy để thay cho chiếc SIM bình thường của mình thì bạn cần phải nắm được, cách coi 4 số cuối điện thoại của mình có thích hợp hay không? Có như thế mới đem lại TÀI LỘC và MAY MẮN. Khi lựa chọn SIM này bạn cần phải chú ý thật kỹ là những chiếc SIM mà có 4 số cuối điện thoại thuộc Sim Tứ Quý thì bạn cần phải nắm vững và tìm hiểu thật kỹ xem nó có thích hợp với bản thân mình không đã, sau đó hãy lựa chọn cho thích hợp nhé. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều quan tâm cách bói sim theo 4 số cuối và chọn cho mình một chiếc Sim Phong Thủy giúp công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và phát triển.

Trước khi chọn mua Sim Phong Thủy hợp tuổi, hợp mệnh bạn nên tìm hiểu cách để làm sao tính được sim phong thủy 4 số cuối cho chính xác để dễ lựa chọn nhé. Lúc này ta sẽ đối chiếu với bảng xem bói 4 số cuối điện thoại ta sẽ biết được số 66 kia có đại cát, có đem lại những tài lộc, thành công và may mắn cho bản thân mình hay không? Nhìn ví dụ chắc bạn đã thấy đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều rồi phải không nào? Thực chất nó chỉ đơn giản như vậy thôi đấy, chỉ cần vài thao tác là có thể hiểu rõ hết được rồi.

[TOP] Cách Bói Sim Phong Thủy 4 Số Cuối CHÍNH XÁC 99,99%
[TOP] Cách Bói Sim Phong Thủy 4 Số Cuối CHÍNH XÁC 99,99%

27 bói sim hung cát mới nhất [7]

Phần mềm tra cứu bói xem phong thủy 4 và 6 số cuối đuôi điện thoại [2] Xem Bói 4 Số Đuôi – APP Tra cứu 4 Số Cuối nhanh nhất. Trong đó có xem sim phong thủy 4 số cuối hay được hiểu bói sim 4 số cuối theo phong thủy.

Giải mã cách tính điểm sim phong thủy chuẩn – Cát hung 4 số cuối điện thoại [14] Theo Kinh dịch thì 4 số cuối trong dãy sim điện thoại sẽ tạo nên một tổ hợp ý nghĩa bao quát cho toàn bộ dãy sim.

27 bói sim hung cát mới nhất
27 bói sim hung cát mới nhất

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng? [8]

Vậy làm sao để xác định được chiếc sim số nào chứa 4 số cuối mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu cách tính 4 số cuối điện thoại dưới đây tại Simsogiare.com để hiểu rỏ hơn về ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn lả “tốt hay xấu”. Dưới đây là cách tính sim phong thủy 4 số cuối dễ dàng mà bạn có thể ứng dụng ngay.

Như vậy, với cách bói sim điện thoại 4 số cuối này bạn sẽ biết được ý nghĩa sim số đẹp nào phù hợp với bạn nhất.

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?
Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?

Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click [9]

Sự hình thành của bói sim phong thủy 4 số đuôi điện thoại theo tính sim đại cát giúp khách hàng có thể tự xem phong thủy theo 4 số đuôi của chính mình để nắm được đuôi số thuộc số Cát – Đại Cát – Hung – Đại Hung hay một số bình thường. Phần mềm phong thủy để khách hàng cách tra cứu 4 số đuôi điện thoại phát triển bởi Chợ sim 24h dựa theo các tiêu chí chủ đạo bói sim phong thủy theo tính sim đại cát. Do đó app tra cứu 4 số cuối điện thoại của chúng tôi sẽ hỗ trợ phoán đoán vận vạn, tốt xấu số điện thoại quý vị đang dùng mà thôi.

Hiện nay theo tính sim đại cát chỉ áp dụng một phương pháp duy nhất là cách tra cứu ý nghĩa số điện thoại theo 4 số đuôi và xem phong thủy 6 số cuối điện thoại. Với kinh nghiệm 13 năm kinh doanh sim số đẹp giá rẻ, trải nghiệm các nền tảng phong thủy khác nhau cùng sự phát triển của công nghệ 4.0.

Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click
Tra cứu Sim Phong Thủy 4 số cuối điện thoại chỉ 1 Click

Hướng Dẫn Cách “Bói Sim 4 Số Cuối” Đơn Giản Mà Chính Xác [10]

Hiện tại trong bài XSIM sẽ đưa ra 3 cách tính sim 4 số cuối, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cả 3 cách và so sánh với nhau để đưa ra kết quả chính xác nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn những cách bói sim chuẩn và dễ dàng nhất để những người không có hiểu biết sâu sắc về thuật phong thủy cũng có thể nhanh chóng xem bói sim 4 số cuối. Ngoài cách bói sim điện thoại 4 số cuối trên chúng ta còn có thể tính toán cát hung và độ hợp của sim số với mệnh cách bằng việc tính số nút của 4 số cuối.

Chúng ta sẽ bói sim điện thoại 4 số cuối dựa vào thuyết âm dương ngũ hành tương hỗ và cách tính hung hiểm, đại cát… Và cả các cách tính đơn giản hơn. Hy vọng cách tính sim 4 số cuối trên đây đã giúp bạn có thể nắm được phần nào quy luật phong thủy và nhanh chóng chọn được cho mình một chiếc sim số không chỉ là những dãy số đẹp mà còn là những con số may mắn.

Hướng Dẫn Cách
Hướng Dẫn Cách “Bói Sim 4 Số Cuối” Đơn Giản Mà Chính Xác

Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối? [11]

Hiện nay, bói sim 4 số cuối đang ngày càng phổ biến trên mạng xã hội bởi cách tính dễ dàng, nhanh chóng. Nhiều người cho rằng, 3 số đầu và 3 số giữa của sim đại diện cho quá khứ, hiện tại, còn 4 số cuối tượng trưng cho tương lai và cái kết. Bói sim 4 số cuối dựa vào mệnh niên tức là đánh giá xem 4 số đó hợp hay khắc với mệnh của bạn.

Xem thêm: Cách bói sim 3 số cuối, 2 số cuối đầy đủ nhất. Bói sim dựa theo tổng nút 4 số cuối cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện cách này qua các bước sau:

Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối?
Bói sim 4 số cuối có chính xác không? Các cách bói sim 4 số cuối?

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn? [12]

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối hay còn gọi là tính số điện thoại cát hung, đây là cách tính rất phổ biến hiện nay. Đối chiếu số 48 với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta được kết quả: “Gặp cát được cát gặp hung thì hung”. Đây là những dãy sim có 4 số cuối có khả năng mang tới những tác động không tốt cho sức khỏe, cuộc sống và làm ăn

Xem phong thủy sim 4 số cuối theo kinh dịch được hiểu là dựa theo quẻ dịch cát hung của 4 số cuối điện thoại trong hệ thống 64 hành quẻ kinh dịch để luận ý nghĩa của cả dãy sim. – Như vậy ngũ hành chủ đạo của 4 số cuối là hành Thổ, hợp với người mệnh Kim hoặc Thổ khắc người mệnh Thủy.

Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?
Bói sim 4 số cuối để xem ý nghĩa sim có chuẩn?

HÚT TÀI VẬN NHỜ VÀO Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY [13]

Cấu tạo của một số điện thoại chính là sự kết hợp của các con số tự nhiên, và để biết được ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại thì việc cần phải làm là tường tận ý nghĩa của các con số tự nhiên.

HÚT TÀI VẬN NHỜ VÀO Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY
HÚT TÀI VẬN NHỜ VÀO Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY

xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim [14]

Vậy tính 4 số đuôi điện thoại là cách tính như thế nào, 4 số cuối điện thoại nói lên điều gì? Cách tính sim phong thủy 4 số cuối có chính xác hay không? Khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé! Ví dụ: Số điện thoại của bạn là: 0981.63.63.63 thì 4 số cuối điện thoại của bạn sẽ là số 6363 Bạn lấy: 6363 : 80 = 79,5375 Ví dụ: 4 số cuối điện thoại của bạn là số 6363 kết quả khi làm theo 1 bước trên là 79,5375

Đối chiếu số 43 với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta được kết quả: “Gặp cát được cát gặp hung thì hung,gặp bình thương thi bình thường ”. Chúng tôi xây dựng sẵn cho quý khách phần mềm bói 4 số cuối sim điện thoại này giúp cho quý vị thuận tiện hơn trong việc xem bói 4 số cuối sim , dựa theo phương pháp lấy 4 số sim điện thoại chia cho 80.Bản chất của loại này xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại nhưng cách thức áp dụng cho từng dòng sim lại là khác nhau.

xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim
xem bói sim 4 số đuôi,phong thủy sim

#2 Cách Bói Sim Điện Thoại 4 Số Cuối Chính Xác Và Đơn Giản [15]

Cách bói sim điện thoại 4 số cuối là như thế nào? 4 số cuối sim điện thoại nói lên điều gì? TOPSIM.vn sẽ giúp bạn bói 4 số điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Trên đây là những cách bói 4 số cuối điện thoại đơn giản và chính xác mà TOPSIM.vn muốn bạn nắm được. Vì vậy, khi lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy theo cách này thì bạn nên chọn nhưng con số hợp xuất hiện ở 4 số cuối sim điện thoại thì sẽ mang lại may mắn và điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công thì hãy theo dõi cách bói sim điện thoại 4 số cuối sau đây để sở hữu cho mình một số sim đẹp và mang lại điều tốt đẹp cho mình nhé! TUY NHIÊN, đối với những bạn đã sở hữu những chiếc Sim phong thuỷ 4 số cuối là số tam hoa, tứ quý, bạn cũng nên dựa vào bảng số may mắn theo mệnh ngũ hành để biết sim số đó có phù hợp với mình hay không.

#2 Cách Bói Sim Điện Thoại 4 Số Cuối Chính Xác Và Đơn Giản
#2 Cách Bói Sim Điện Thoại 4 Số Cuối Chính Xác Và Đơn Giản

Tổng hợp hơn 37 bói phong thủy số điện thoại hay nhất [16]

Phương pháp nào bói sim điện thoại 4 số cuối chính xác nhất Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại [Duy Nhất] [1] Muốn chọn được sim điện thoại mang ý nghĩa tốt lành, tài lộc và may mắn thì cần biết xem bói số điện thoại của mình. Đối với phong thủy chính tông, thì bộ xem bói sim 4 số cuối này không có áp dụng bất cứ nguyên lý nào trong phong thủy, nên nó không có cơ sở để phân định.

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng? [6] Phương pháp tính 4 số cuối điện thoại là phương pháp được cải biến từ phương pháp tính Ngũ Cách của bộ môn phong thủy Danh Tính Học (tức bộ môn tính phong thủy của họ tên con người).

Tổng hợp hơn 37 bói phong thủy số điện thoại hay nhất
Tổng hợp hơn 37 bói phong thủy số điện thoại hay nhất

Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung [17]

Theo đó thì số sim điện thoại 0986856986 khi xem 4 số cuối điện thoại theo phương pháp chia 80 sẽ có ý nghĩa Hung không tốt, tương ứng với ý nghĩa số 26 trong linh số. Bản chất xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo phương pháp này chính là hình thức dịch nghĩa dựa trên sự ghép nối ý nghĩa của các con số. Bói sim 4 số cuối theo phương pháp chia 80 thực hiện rất đơn giản và dễ dàng theo các bước như sau:

Dù xem 4 số cuối điện thoại theo phương pháp nào thì đều hướng đến phân loại số sim tốt hay xấu đối, mang lại cát khí cho người sử dụng hay không. Do đó 4 số cuối của sim điện thoại ngoài thể hiện ý nghĩa tốt xấu của bản thân nó còn dự đoán tương lai đối với người dùng sim.

Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung
Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung

Cách xem 4 số cuối điện thoại, xem hung cát 4 số đuôi số điện thoại [18]

Nếu muốn chọn được số điện thoạiXem hung cát 4 số cuối điện thoại đẹp, hợp tuổi, các bạn cần tham khảo thêm các thông tin trong bài viết cách tính số điện thoại hợp tuổi của Taimienphi.vn. Bạn muốn coi ý nghĩa 4 số cuối điện thoại cho bản thân và gia đình nhưng không nhớ rõ số điện thoại? Bạn có thể tham khảo cách xem số điện thoại của mình ở link bài viết này. Cách tính 4 số cuối điện thoại thường được mọi người truyền tài nhau để dự đoán tính hung cát của số điện thoại .

– 4 số cuối số điện thoại của người mệnh Thủy là các con số 1, 6, 7 Xem 4 số cuối số điện thoại là phương pháp được nhiều người sử dụng để dự đoán tính hung, cát của số điện thoại.

Cách xem 4 số cuối điện thoại, xem hung cát 4 số đuôi số điện thoại
Cách xem 4 số cuối điện thoại, xem hung cát 4 số đuôi số điện thoại

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân! [19]

Thực tế hiện nay có nhiều cách bói phong thủy 4 số cuối điện thoại khác nhau ở các trường phái tách biệt. Lưu ý: Hiện nay, đây là cách xem bói 4 số cuối điện thoại phổ biến nhất và được đánh giá là có độ chính xác khá cao, được nhiều người tin dùng và kiểm chứng thực tế.

Không giống như cách bói 4 số cuối điện thoại phía trên, đây là cách tính chuẩn xác được nghiên cứu bởi các chuyên gia phong thủy và đã được kiểm chứng. Trong khi xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chỉ giới hạn trong phạm vi 4 số, thì phương pháp Âm dương tương phối luận Thiên khí sẽ xem xét sự cân bằng âm dương toàn bộ dãy số sim điện thoại, từ đó cho ra độ chính xác cao hơn.

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân!
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân!

Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn…”ẨN CHỨA” điều gì? [20]

Cùng TOPSIM.vn xem và chiêm nghiệm chuỗi 4 số cuối sim nói lên điều gì và thực hư về chuyện bói sim 4 số cuối ngay trong video dưới đây của chuyên gia phong thủy số Nguyễn Duy Văn – admin trang XSIM.vn nhé: Và dưới đây là phần giải mã chi tiết về ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Thường thì ý nghĩa 4 số cuối điện thoại luôn là vấn đề được quan tâm và bình luận nhiều nhất, những con số này sẽ nói lên được giá trị chiếc sim bạn đang sở hữu như thế nào, ý nghĩa hiện thực và phong thủy nó mang lại cho chủ sở hữu ra sao? Chính vì thế mà bạn cần phải có kiến thức thì mới có thể nhận định chính xác được. Nếu quý bạn muốn tìm hiểu thêm về 4 số cuối điện thoại hãy liên hệ với TOPSIM.vn để có được những giải đáp bổ ích nhất nhé.

Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn...
Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại Của Bạn…”ẨN CHỨA” điều gì?

Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất [21]

Phương pháp đoán 4 số cuối của điện thoại này có bảng 80 quẻ, gần giống như cách xem số nét của chữ cái trong tên môn của người theo phong thủy (nhân tướng học). Để đoán nhanh 4 số cuối của điện thoại đối với phương pháp đoán sim Đại Cát: đoán 4 số cuối của điện thoại, bạn cần chuẩn bị một thiết bị cầm tay hoặc điện thoại, máy tính hoạt động chức năng như laptop. Bước 5: Lấy kết quả ở bước 4 và tra cứu trong thẻ SIM 4 số cuối điện thoại.

Cách tra cứu 4 số điện thoại hay còn gọi là xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại hiện nay rất phổ biến trên các kênh phát trực tiếp Tiktok, Facebook hay YouTube… Tìm kiếm tiện lợi thông qua 4 số cuối của bảng tra cứu số điện thoại cuối cùng nên tốc độ phủ sóng của phương pháp này rất nhanh, phương pháp mô phỏng của 4 số cuối không chỉ dành cho sim phong thủy mà còn được dùng để vào đấu trường số chứng minh thư, vận may, biển số xe,… Bước 2: Lấy 4 số điện thoại của bạn ở cuối cùng rồi chia chúng cho 80.

Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất
Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đúng nhất

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất [22]

Để biết cát hung về số điện thoại đang dùng mời bạn tra cứu và chiêm nghiệm tại công cụ xem phong thủy sim 4 số cuối của bạn dưới đây. Dãy sim 4 số cuối ứng với kết quả 23 – Đại lợi: 2423, 4983, 6663, 9223, 8343, 7143,… Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại là phương pháp luận sim được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ví dụ: bói 4 số cuối điện thoại là 2589 thì bói sim theo sao phong thủy như sau: Người mệnh Thủy nên chọn sim có đuôi 4 số cuối: 7776, 6677, 1100, 0011,…

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác và chi tiết nhất

Xem phong thủy số điện thoại chia 80 CHUẨN XÁC [23]

Để biết sim điện thoại mình đang dùng có phải sim phong thủy hay không thì bạn có thể sử dụng ứng dụng [BÓI SỐ SIM ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY] của simphongthuy.vn Bước 4: Lấy kết quả của phép tính nhân với 80 tra cứu trong bảng bói số điện thoại chia 80 để biết được ý nghĩa của sim điện thoại là cát, bình hòa hay hung. Sim chia 80 là dãy sim điện thoại sở hữu bộ 4 số cuối điện thoại là số đại cát.

Để tìm cho mình được đúng sim điện thoại có bộ 4 số cuối là số đại cát giúp bạn cải thiện phong thủy. Bước 4: Lấy số 67 tra cứu Bảng ý nghĩa sim Đại Cát theo bài viết [Bói ý nghĩa 4 số điện thoại cuối].

Xem phong thủy số điện thoại chia 80 CHUẨN XÁC
Xem phong thủy số điện thoại chia 80 CHUẨN XÁC

Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất [24]

Bên cạnh những cách tính số cuối của sim trên, bạn cũng nên lưu ý một số số điện thoại thuộc các trường hợp đặc biệt dưới đây: Chẳng hạn, số điện thoại của bạn có 4 số cuối là 5489: Nếu 4 số cuối của số điện thoại người dùng trùng với những số sau, đây là một sim tốt, mang lại may mắn cho chủ nhân:

Hiện nay, người ta còn có thể tính toán sim phong thủy 4 số cuối dựa vào công thức chia cho 80. Sau khi xác định được bản thân thuộc mệnh gì, tương ứng với con số nào, bạn kiểm tra 4 số cuối của số điện thoại có sự xuất hiện của một trong những số may mắn đó không.

Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất
Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất

[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không? [25]

Ý nghĩa 4 số cuối của kết quả sau khi tính theo cách trên như sau: Sau khi xác định được bản thân thuộc mệnh gì, tương ứng với con số nào, bạn kiểm tra 4 số cuối của số điện thoại có sự xuất hiện của một trong những số may mắn đó không. Hơn nữa, số điện thoại có đến 10 số, việc chỉ xem bói 4 số cuối chưa đủ căn cứ để đánh giá sim số ảnh hưởng đến phong thủy của người dùng.

Trong phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối có sử dụng bảng 80 que hung cát, bảng này gần giống với phương pháp xem số nét chữ trong việc xem phong thủy tên người (hay còn gọi là Danh tính học). Ngoài hai cách trên, người ta còn có thể tính toán sim phong thủy 4 số cuối dựa vào công thức chia cho 80 và được thực hiện như sau:

[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không?
[Hướng Dẫn] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối hợp mệnh không?

Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản [26]

Ví dụ: 4 số cuối của bạn là 3456 thì sẽ tiến hành cộng: 3+4+5+6= 18. Như vậy qua thông tin bài viết Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại trên đây có thể giúp bạn nắm rõ được cách xem sim phong thủy 4 số cuối nhanh chóng nhất. Trong đó việc xem phong thủy qua 4 số cuối của điện thoại đang được quan tâm nhiều nhất.

Vậy có thể xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại bằng cách nào? Hãy cùng Khosim.com khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Có rất nhiều người thắc mắc không biết việc tính ý nghĩa số sim phong thủy theo 4 số điện thoại có mang đến ý nghĩa tốt đẹp hay không? Thực chất thì việc xem sim phong thủy 4 số cuối này có thể giúp người dùng có thể biết được điểm hung cát, tốt xấu, cả trở hay phù mệnh thông qua 4 con số điện thoại một cách tương đối.

Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản
Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại đơn giản

Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy [27]

Chiếu theo bảng xem bói sim 4 số cuối thì đây là một con số đại cát mang ý nghĩa là quý nhân phù trợ và đắc tài đắc lộc. Thực chất cách tính 4 số đuôi điện thoại áp dụng cho 2 loại là cách tính sim phong thủy 4 số cuối và cách bói sim chia 80. – Lấy 4 số cuối của sim chia cho 80, sau đó trừ đi phần trước dấu “,” được phần số lẻ.

Ngoài cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối như trên chúng ta còn có thể tính toán dựa theo công thức chia 80 sau: Chúng ta sẽ bói sim điện thoại 4 số cuối dựa vào thuyết âm dương ngũ hành tương hỗ và cách tính hung hiểm, đại cát…Và cả các cách tính đơn giản hơn.

Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy
Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy

Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối [28]

>>> Bản chất cách bói sim này là tìm ra cách đọc thuận miệng cho 4 con số cuối sim, không có cơ sở lý thuyết hay lý luận cụ thể. Nếu cụm từ tạo thành từ 4 số cuối sim có ý nghĩa tốt thì đó là dãy sim tốt và phù hợp phong thủy với người dùng. Hơn nữa, cách xem bói sim 4 số cuối này không hề đề cập tới nhân mệnh là không chính xác.

Thông qua những nhận định, phân tích từ cách xem bói sim 4 số cuối thì có thể thấy tất cả những cách bói sim theo 4 số điện thoại cuối đều không chính xác. – Xem bói sim 4 số cuối theo bộ số hình thức đẹp: Theo đó, nếu 4 số cuối điện thoại xuất hiện những cặp số – dãy số có hình thức đẹp, gây ấn tượng, dễ nhớ hoặc cặp số đẹp (theo quan niệm dân gian) thì đó là dãy sim có ý nghĩa tốt.

Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối
Những điều bạn chưa biết về xem bói sim 4 số cuối

Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại [29]

Ngoài gieo quẻ kinh dịch, xem sim hợp mệnh theo ngũ hành thì tra cứu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại cũng là cách được không ít người áp dụng.

Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
Hướng dẫn tra phong thủy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Cách xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại biết ngay điềm Cát hay Hung [30]

Vậy đối chiếu kết quả phong thủy sim 4 số cuối 3544 ví dụ ở trên, con số 24 gắn với điềm Cát. Có 5 mức độ gắn với các con số tính được khi xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại tương ứng như sau: Bắt nguồn từ quan niệm phong thủy của người Trung Hoa, xem phong thủy 4 số cuối của chiếc sim điện thoại khá dễ tính, dễ hiểu nên được nhiều người thực hiện theo.

Không chỉ sim điện thoại có 4 số cuối trùng với năm sinh được nhiều người săn lùng, sim 4 số cuối tạo ra con số phong thủy đẹp cũng mang ý nghĩa Hung hay Cát cho người sở hữu. Chỉ cần chú ý cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại hay số hợp mệnh thì mỗi người đều có thể lựa chọn được số sim điện thoại vừa đẹp, vừa mang lại may mắn cho mình.

Cách xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại biết ngay điềm Cát hay Hung
Cách xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại biết ngay điềm Cát hay Hung

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối số điện thoại của bạn [31]

Tham vấn chuyên gia trung tâm cung cấp cho quý khách cách tính phong thủy số điện thoại 4 số cuối theo công thức như sau: Bạn lấy 4 số cuối của sim điện thoại chia cho 80. Ví dụ: Bạn đang băn khoăn dãy sim 0937.676.686 ẩn chứa điềm hung hat điềm cát thì bạn thực hiện thao tác cách tính phong thủy 4 số cuối là lấy 6686 chia cho 80 bằng 83,575 bạn trừ đu 83, rồi lấy 0,575 nhân 80 ra kết quả 46. Khi phân tích, tính toán phong thủy sim 4 số cuối cũng có thể tác động không nhỏ tới vận mệnh, những thuận lợi và may mắn của chủ nhân dãy sim.

Dãy sim ở bất kỳ nhà mạng nào cũng được tạo bởi đầu số kèm với đuôi số, trong đó 4 số cuối hết sức quan trọng. Chính vì thế, xu hướng sử dụng sim điện thoại của người hiện đại là chọn dùng sim phong thủy tương hợp, đặc biệt là sim phong thủy 4 số cuối.

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối số điện thoại của bạn
Cách tính sim phong thủy 4 số cuối số điện thoại của bạn

Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao [32]

Không giống như cách bói 4 số cuối điện thoại phía trên, đây là cách tính chuẩn xác được điều tra và nghiên cứu bởi những chuyên gia phong thủy và đã được kiểm chứng . Lưu ý: Hiện nay, đây là cách xem bói 4 số cuối điện thoại phổ biến nhất và được đánh giá là có độ chính xác khá cao, được nhiều người tin dùng và kiểm chứng thực tế. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh, 12 con giáp tha hồ hốt bạcHiểu đúng Ý NGHĨA CÁC CON SỐ trong phong thủy để chọn đúng SỐ PHÁT TÀI, cải mệnh không hề quá khó!- Số điện thoại là xxxxxx4080 – Số điện thoại là xxxxxx9840Hiện nay, đây là cách xem bói 4 số cuối điện thoại phổ cập nhất và được nhìn nhận là có độ đúng mực khá cao, được nhiều người tin dùng và kiểm chứng thực tế .

Tuy nhiên, gần đây giải pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại trở nên thông dụng và được nhiều người vận dụng hơn .Thực tế lúc bấy giờ có nhiều cách bói phong thủy 4 số cuối điện thoại khác nhau ở những phe phái tách biệt. Như vậy, chỉ cần nhìn vào mệnh ngũ hành tuổi của bạn và so sánh với 4 số cuối điện thoại là sẽ biết được cát hung của sim điện thoại đó .

Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao
Xem phong thủy 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI đơn giản nhưng chuẩn xác cao

Hướng dẫn cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại cực chuẩn [33]

Theo cách tính sim 4 số cuối thì hậu quả được chia thành 5 mức độ: Đại cát, Cát, Bình, Hung, Đại hung. Ví dụ: 4 số cuối trong số điện thoại của bạn là 6688, kết quả khi làm theo 2 bước trên là 83,6 – Sau đó chỉ cần giản đơn là thu thập số cuối cùng đó và boi sim 4 so cuoi coi chúng có phải là một dãy số tốt hay không.

6688 Thì 4 số cuối điện thoại của bạn sẽ là số 6688 Tính sim phong thủy theo 4 số cuối thật chất là thu thập 4 số cuối chia cho 80, sau đấy tra trong bảng cát hung ý nghĩa của sim hay thường được gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối.

Hướng dẫn cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại cực chuẩn
Hướng dẫn cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại cực chuẩn

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://damri.edu.vn/28-cach-boi-sim-4-so-cuoi-hay-nhat/
 2. https://simphongthuyuytin.com/phong-thuy-4-so-duoi
 3. https://www.simsogiare.com/tin-tuc-va-su-kien/cach-tinh-sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 4. https://sodepami.vn/bai-viet/cac-cach-xem-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-day-du-nhat.html
 5. https://simkinhdich.com/xem-sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 6. https://khosim24h.com/bai-viet/cach-boi-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-chinh-xac-99-99.html
 7. https://damri.edu.vn/27-boi-sim-hung-cat-moi-nhat/
 8. https://www.simsogiare.com/tin-tuc-va-su-kien/boi-tai-loc-qua-4-so-cuoi-sim-dien-thoai-lieu-co-de-dang
 9. https://chosim24h.com/phong-thuy-4-so-duoi-dien-thoai.html
 10. https://xsim.vn/boi-sim-4-so-cuoi/
 11. https://thanglongdaoquan.vn/boi-sim-4-so-cuoi/
 12. https://simphongthuy.vn/Cach-tinh-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-thong-dung-nhat-hien-nay/124.phongthuy
 13. https://choixiga.vn/thu-choi/hut-tai-van-nho-vao-y-nghia-so-dien-thoai-theo-phong-thuy-n1217.html
 14. https://simtiengiang.vn/boi-sim-dai-cat
 15. https://topsim.vn/tin-tuc/cach-boi-sim-dien-thoai-4-so-cuoi/
 16. https://damri.edu.vn/boi-phong-thuy-so-dien-thoai/
 17. https://xemboisim.vn/vut-ngay-so-dien-thoai-neu-4-so-cuoi-dai-hung
 18. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-4-so-cuoi-dien-thoai-54684n.aspx
 19. https://thuonghieusanpham.vn/xem-phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-biet-ngay-van-tot-xau-cua-chu-nhan-43737.html
 20. https://topsim.vn/tin-tuc/y-nghia-4-so-cuoi-dien-thoai/
 21. https://simcuatui.com/tin-tuc/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai.html
 22. https://phongthuyso.vn/y-nghia-4-so-duoi-dien-thoai.html
 23. https://simphongthuy.vn/cach-boi-sim-chia-80
 24. https://nhaphodongnai.com/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai/
 25. https://nhaongay.vn/tu-van-phong-thuy/sim-phong-thuy-4-so-cuoi
 26. https://khosim.com/tin-tuc/huong-dan-xem-phong-thuy-4-so-cuoi-cua-sim-dien-thoai
 27. https://muasim.com.vn/phong-thuy-sim-4-so-cuoi-n1031.html
 28. https://asean2010.vn/xem-boi-sim-4-so-cuoi-va-nhung-dieu-can-biet/
 29. https://simcuatui.com/tin-tuc/huong-dan-tra-phong-thuy-y-nghia-4-so-cuoi-dien-thoai.html
 30. https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/cach-xem-phong-thuy-4-so-cuoi-sim-dien-thoai-biet-ngay-diem-cat-hay-hung-c11a311755.html
 31. https://simphongthuy.net/cach-tinh-sim-phong-thuy-4-so-cuoi-so-dien-thoai-cua-ban-A238.html
 32. https://nhaphodongnai.com/xem-phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-1652999137/
 33. https://cuahangphongthuy.vn/phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai/

Xem các nội dung hay nhất tại Tâm linh do website damri.edu.vn biên soạn.

Similar Posts