Bộ sa bàn giao thông đường bộ LỚN đầy đủ dụng cụ

Sa bàn xoay truyện quả trứng
Sa bàn xoay truyện quả trứng

Bộ sa bàn giao thông, đồ chơi giáo dục

Đồ chơi giáo dục mầm non sa bàn giao thông đường bộ gồm nhiều bảng hiệu giao thông, xe cộ, trụ đèn tín hiệu giao thông mà khi lắp ráp đúng trên mặt bằng sa bàn sẽ hình thành các tuyến đường với xe cộ đang lưu thông. Đây là trò chơi vận động, đáp ứng nhu cầu khám phá của bé về thế giới xung quanh.

Qua đó, bé sẽ biết được chức năng của loại xe khi di chuyển trên đường. Ngoài ra, trò chơi này giúp bé học được luật giao thông là phải nhường đường cho xe cứu hỏa đi trước, xe cứu thương, xe cảnh sát khi cùng giao thông trên đường.

Chất liệu
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su tự nhiên, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em. Không chứa độc tố, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Công dụng
Bộ sa bàn giao thông là đồ chơi trẻ em an toàn giúp cho các bé khi chơi rèn luyện khả năng tư duy và óc quan sát. Biết lắp ráp đúng các vị trí, bảng hiệu giao thông, cột đèn giao thông. Tập làm quen với việc tham gia giao thông trên đường. Vận động cơ thể khi di chuyển xe.

Bạn đang xem bài viết: Bộ sa bàn giao thông đường bộ LỚN đầy đủ dụng cụ. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts