Bò khô sợi Xuân Hương Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương

Cách làm KHÔ BÒ – Cách ướp GIA VỊ chuẩn ngon hơn Khô Bò đi mua – Món ăn Vặt BEEF JERKY I Vanh Khuyen
Cách làm KHÔ BÒ – Cách ướp GIA VỊ chuẩn ngon hơn Khô Bò đi mua – Món ăn Vặt BEEF JERKY I Vanh Khuyen

    • Tổng tiền thanh toán:

Bò khô sợi Xuân Hương được làm từ phần thịt bắp tươi của bò, đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm. Áp dụng phương pháp sấy cổ truyền và bí quyết ướp gia truyền, bò khô sợi mang hương vị cay đậm đà, thơm ngon, mềm ngọt.

BokhoXuanHuong – là thương hiệu uy tín, nổi tiếng với các sản phẩm làm từ bò như bò khô miếng, bò khô sợi, bò khô viên, thịt trâu gác bếp, các loại hạt sấy…

Luôn lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm cốt lõi, chúng tôi lựa chọn những con bò khỏe mạnh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Cục quản lý An toàn thực phẩm để chế biến.

Bò khô sợi được làm từ phần thịt bắp tươi của bò sau đó sơ chế qua các bước: sơ chế nguyên liệu, hấp, xé sợi, trộn gia vị, rim, sấy và bao gói thành phẩm.. Hàm lượng protein trong thịt bò cao nên nếu không có kỹ thuật chế biến, miếng bò sẽ dễ bị ẩm mốc, giòn khô, bã… Đặc biệt sợi bò được xé nhỏ nên thấm gia vị tốt, tạo độ mềm mượt tự nhiên, ăn ngon miệng, không bị khô xơ.

Bò khô sợi ngon, đạt chuẩn phải là sợi nhỏ, dài theo thớ thịt, mềm, ngả màu cánh gián…Nếu như Bò khô miếng bản to tạo thú vui khi người dùng vừa xé thành sợi theo ý thích để nhâm nhi, thì bò khô sợi lại được chế biến sẵn, dễ sử dụng. Vẫn là màu sắc đặc trưng “cánh gián”, các sản phẩm của Xuân Hương được tẩm ướp các loại gia vị tự nhiên như đường, muối, ớt, sả….Đặc biệt, với phương pháp sấy bằng lò củi, bò khô sợi phản phất vị khói bùi đậm đà của làng quê Việt với hương cay ngon đánh thức mọi giác quan.

Bò khô sợi là sản phẩm có protein cao dễ hấp thu, cung cấp hàm lượng đủ cho những người vận động hoặc làm việc trí óc. Hàm lượng carbonhydrat trong sợi bò thấp nên không gây béo phì hoặc gây các hiệu ứng phụ cho người sử dụng.

Sản phẩm chế biến ăn liền phù hợp với những buổi liên hoan và lúc rảnh rỗi quây quần bên gia đình, bạn bè. Với những bạn trẻ đam mê du lịch, thích khám phá thì bò khô sợi rất cần thiết và phù hợp mang theo. Sản phẩm nhỏ gọn, đáp dụng đủ năng lượng, cung cấp protein thiếu hụt trong quá trình vận động thời gian dài.

Sử dụng trực tiếp: Sản phẩm đã được chế biến sẵn tiện dụng nên bạn chỉ cần mở bao bì và thưởng thức ngay lập tức. Để tăng hương vị cho món ăn, bạn hãy vắt một chút chanh hoặc quất lên bò khô sợi. Vị chua sẽ làm tăng thêm hương bị của bò khô.

Làm nộm, hoa quả lắc…: Bò khô là một trong những loại nguyên liệu tuyệt vời không thể thiếu để chế biến một số món ăn như nộm bò khô chua cay, bánh tráng trộn, gỏi xoài thịt bò khô…1 đĩa nộm hoặc xoài lắc bò kèm lon bia, ly rượu sẽ trở thành món “tuyệt cú mèo” để chiêu đãi bạn bè đấy nhé!

CÁCH BẢO QUẢN

Cách bảo quản tốt nhất là giữ thịt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nên bảo quản lạnh. Không nên mở bao bì, hoặc không cho không khí lọt vào bên trong.

Thương hiệu: Xuân Hương
Thành phần: Thịt bò, đường, gừng tươi, tỏi, sả tươi, muối ăn, ớt tươi…
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi mở bao bì nên ăn liền và đậy kín sản phẩm chưa dùng hết, ngon hơn khi dùng với chanh tươi
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Trọng lượng: 55g – 100g – 200g – 500g

Bokhoxuanhuong.com cam kết đem những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, đảm bảo vệ sinh An toàn Thực phẩm đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua!

(5 đánh giá)

Bạn đang xem bài viết: Bò khô sợi Xuân Hương Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts