Bí quyết điểm cao tn thpt và đỗ đh tốp đầu từ siêu trí tuệ tuyensinh.com

Bạn đang tìm hiểu về tu vi tuyen sinh 247. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm damri.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Tâm linh.

tu vi tuyen sinh 247
Bí quyết điểm cao tn thpt và đỗ đh tốp đầu từ siêu trí tuệ tuyensinh.com

3. Nguyễn Tiến Phát – 28,9 điểm khối B – ĐH Y Dược TP.HCM

Tiến Phát – chàng trai đến từ Bình Định xúc động chia sẻ: “Ước mơ của em là cứu được thật nhiều người bệnh, mong muốn được tham gia nhóm tình nguyện phòng chống dịch Covid và trở thành bác sĩ giỏi là đích đến em không ngừng cố gắng…”.
Vì vậy, Phát nộp hồ sơ vào trường Đại học Y dược TP.HCM, chuẩn bị khoác lên mình chiếc áo trắng đầy ý nghĩa và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

7. Đoàn Thu Hiền – 28,2 điểm khối D – ĐH Kinh tế Quốc dân

Thu Hiền chia sẻ phương pháp giúp cô vào được một trong những trường top đầu hiện nay: “Đối với mình, học luôn phải đi đôi với hành. Em luôn quan niệm phải nắm vững kiến ​​thức, sau đó làm thật nhiều bài tập, luyện đề thi để biết mình yếu chỗ nào mà khắc phục ngay”.

9. Trần Thị Thùy Phương – 28,03 điểm khối A01 – ĐH Kiến trúc TP.HCM

Cô gái xinh xắn Thùy Phương không chỉ học giỏi mà còn có niềm đam mê hội họa nên đã chọn Đại học Kiến trúc TP.HCM là nơi thắp lửa đam mê của mình. Cũng như nhiều bạn học sinh 2k3, Phương tâm sự: “Mong dịch mau hết để mình không phải học online và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng mơ ước”.

10. Lê Hồng Anh – 27,05 điểm khối D – ĐHSP Hà Nội

Tự hào là một trong những học sinh được tuyển thẳng vào khoa tiếng Anh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Hồng Anh vẫn xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi THPT 2021. Hồng Anh chia sẻ rằng: “Tôi luôn mơ ước điều đó. Em mong muốn trở thành cô giáo dạy ngoại ngữ, truyền kiến ​​thức và lan tỏa những điều tốt đẹp đến học sinh”.

Tư vấn trực tuyến: TẦM SOÁT \u0026 CẤP CỨU ĐỘT QUỴ TRONG “GIỜ VÀNG” TRÁNH TAI HOẠ BẤT NGỜ

Thiết bị trợ giúp tìm kiếm nước ngầm, tìm kiếm khoáng sản, khảo sát địa chất công trình

Đây là thiết bị thăm dò điện đa cực giúp tìm kiếm nước ngầm, tìm kiếm khoáng sản, khảo sát địa chất

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, viêm loét dạ dày từ ngải cứu

Ngải cứu còn được dùng trong Đông y để chữa đau bụng, hen suyễn, tiêu chảy, khó tiêu, lở ngứa, cảm sốt, lở loét, khô miệng, đau bụng, kiết lỵ.

Loại pin mặt trời mới có thể tạo ra nhiều kiểu hoa văn khác nhau

Pin mặt trời sắc tố cảm quang vừa có thể dán lên kính tòa nhà với nhiều hoa văn khác nhau, vừa cung cấp thêm nguồn điện và làm mát cho tòa nhà.

Nghiên cứu tinh dầu thu hút ruồi đục quả

Một nhóm giảng viên và sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) đã nghiên cứu ra loại tinh dầu có tác dụng thu hút ruồi đục quả, nhằm giúp nông dân tiêu diệt loài ruồi này.

Nghiên cứu nhiều sản phẩm từ tế bào gốc điều trị bệnh

Các sản phẩm thuốc tế bào gốc như Cartilatist, Modulatist, Skinatist, Vasculatist… đều là kết quả nghiên cứu của Viện Tế bào gốc – Đại học Khoa học Tự nhiên.

Sản phẩm tơ tằm giúp bảo quản rau, củ, quả tươi ngon

Đây là chế phẩm sinh học từ tơ tằm dùng để bảo quản rau, củ, quả tươi do nhóm nghiên cứu của PGS.TS. Trần Lê Bảo Hà nghiên cứu và phát triển.

Nghiên cứu về pin lithium ion bỏ túi

Đây là mô hình mẫu của pin lithium ion dạng túi do nhóm nghiên cứu của Phòng thí nghiệm Hóa học và Vật lý ứng dụng nghiên cứu và phát triển.

Phát hiện nhanh bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm

Sử dụng que thử phát hiện nhanh bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm có thể coi là phương pháp đặc hiệu, đơn giản, cho kết quả trực quan tại hiện trường trong vòng vài phút.