5 cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước nhanh, đơn giản nhất

Cách xoá vết xước trên màn hình điện thoại, đồng hồ cực đơn giản và hiệu quả
Cách xoá vết xước trên màn hình điện thoại, đồng hồ cực đơn giản và hiệu quả

5 cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước nhanh, đơn giản nhất ảnh bìa

Phần lớn đồng hồ hiện nay đều đang sử dụng mặt kính khoáng, đặc tính của dòng này là dễ bị trầy xước khi va chạm với vật liệu cứng hơn. Vậy trong trường hợp này thì cách xử lý mặt đồng hồ bị xước như thế nào? Cùng Hải Triều tìm hiểu cùng với chuyên gia bạn nhé!

5 cách xử lý mặt đồng hồ bị xước cơ bản ai cũng làm được

Mặt kính đồng hồ là phần quan trọng để bảo vệ bộ máy cũng như tối ưu trải nghiệm xem giờ trên sản phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mặt kính đồng hồ bị trầy phải làm sao? Cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước… vốn là vấn đề rất được quan tâm.

Hãy cùng tham khảo nhanh 5 cách khắc phục mặt kính đồng hồ bị xước đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà qua thông tin được tổng hợp trong bài viết sau.

YouTube video

Giải thích mặt kính đồng hồ bị xước khi là loại kính cứng, kính chống va đập

Mẫu Seiko SSB375P1 thiết kế 3 núm vặn điều chỉnh các tính năng Chronograph (đo thời gian) hiện thị trên nền mặt số trắng kích thước 41mm. Mẫu Seiko SUR507P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số thiết kế dày dặn nam tính cùng khả năng chịu nước lên đến 10atm. Mẫu Seiko SUR505P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số thiết kế dày dặn nam tính cùng khả năng chịu nước lên đến 10atm. Mẫu Seiko SUR341P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết cọc số cùng kim chỉ được phủ dạ quang tạo điểm nhấn nổi bật trên nền mặt số xanh kích thước 40mm. Mẫu Seiko SUR457P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim 1 lịch, phiên bản kim chỉ xanh tone màu thời trang nổi bật trên nền mặt số kích thước lớn 40mm. Mẫu Seiko SUR446P1 dây đeo kim loại phiên bản vàng demi thời trang, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số phủ dạ quang nổi bật trên nền mặt số kích thước lớn 40mm.

Seiko SSB375P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 41.5mm Seiko SUR507P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40mm Seiko SUR505P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40mm Seiko SUR341P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40mm Seiko SUR457P1 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40.2mm Seiko SUR446P1 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40.2mm

Mẫu Seiko SSB375P1 thiết kế 3 núm vặn điều chỉnh các tính năng Chronograph (đo thời gian) hiện thị trên nền mặt số trắng kích thước 41mm.

Mẫu Seiko SUR507P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số thiết kế dày dặn nam tính cùng khả năng chịu nước lên đến 10atm.

Mẫu Seiko SUR505P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số thiết kế dày dặn nam tính cùng khả năng chịu nước lên đến 10atm.

Mẫu Seiko SUR341P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim, các chi tiết cọc số cùng kim chỉ được phủ dạ quang tạo điểm nhấn nổi bật trên nền mặt số xanh kích thước 40mm.

Mẫu Seiko SUR457P1 thiết kế đơn giản chức năng 3 kim 1 lịch, phiên bản kim chỉ xanh tone màu thời trang nổi bật trên nền mặt số kích thước lớn 40mm.

Mẫu Seiko SUR446P1 dây đeo kim loại phiên bản vàng demi thời trang, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số phủ dạ quang nổi bật trên nền mặt số kích thước lớn 40mm.

1. Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng là giải pháp khắc phục tạm thời với những vết trầy xước mặt kính đồng hồ nhỏ. Phương pháp này rất được khuyên dùng với sản phẩm sử dụng kính khoáng, mica… Cách khắc phục mặt kính đồng hồ bị xước bằng kem đánh răng cực kì đơn giản như sau.

Kem đánh răng là một trong những giải pháp xử lí mặt đồng hồ bị xước thường gặp

Bước 1: Vệ sinh kĩ mặt kính để tránh những bụi bẩn còn lừa bằng khăn khô

Bước 2: Cho một hạt đậu kem đánh răng thoa đều lên trên bề mặt. Các chất như Flo, CaF2 hay SnF2 sẽ bám vào những vết xước nhỏ để làm mờ cũng như cân bằng các vệt ố.

Bước 3: Sử dụng khăn khô lau sạch lớp kem đánh răng

Bước 4: Sử dụng khăn ẩm lau một lần nữa bề mặt kính để loại bỏ hết phần kem còn thừa.

2. Dung môi baking Soda

Baking Soda là một “trợ thủ” đắc lực rất thường thấy trong nhà bếp. Với khả năng tẩy rửa đa năng, baking soda cũng được ứng dụng và trở thành một trong những cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước thông dụng nhất hiện nay.

Kính đồng hồ bị xước nhẹ có thể xử lí bằng baking soda

Bước 1: Vệ sinh kĩ mặt kính để tránh những bụi bẩn còn lừa bằng khăn khô

Bước 2: Hòa tan baking soda và nước nguội để tạo thành một hỗn hợp đặc, chất keo tương tự hồ dán

Bước 3: Thoa đều hỗn hợp lên trên bề mặt kính và để trong vòng 30 giây

Bước 4: Nhúng khăn ẩm vào dung dịch baking soda đã pha và tiếp tục ma sát trên bề mặt kính đồng hồ

Bước 5: Sử dụng khăn ướt sạch lấy hết hỗn hợp còn thừa và lau lại bằng khăn vải mềm khô.

Đồng Hồ Cơ Bao Lâu Lau Dầu Một Lần? Khi Nào Cần Lau Dầu

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Hỗn hợp giấm

Giấm là một dung môi có khả năng tẩy rửa cao. Loại dung dịch này cực kì hiệu quả để xử lí các vết ố vàng cũng như vết trầy mặt kính đồng hồ nhỏ. Không chỉ mặt kính đồng hồ, những cách xử lí vết xước này cũng có thể ứng dụng cho hầu hết các bề mặt kim loại như inox, nhôm…

Mặt kính đồng hồ bị xước nhẹ có thể xử lí nhanh bằng dung dịch giấm loãng

Bước 1: Pha loãng tỉ lệ giấm 1:1 với nước

Bước 2: Sử dụng khăn khô, thấm vừa phải dung dịch và ma sát nhẹ trên bề mặt kính đồng hồ

Bước 3: Sử dụng khăn ẩm thấm nước sạch để lau đi dung dịch giấm còn thừa để tránh tổn hại đến da tay khi sử dụng.

4. Dùng sáp đánh bóng mặt kính

Sáp đánh bóng mặt kính là sản phẩm chuyên dụng được dùng để xử lí các trường hợp xước mặt kính đồng hồ, ô tô… Đây là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả cho những ai đang tìm cách khắc phục mặt kính đồng hồ bị trầy đơn giản, tiết kiệm tại nhà.

Sáp đánh bóng là cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước nhanh chóng và hiệu quả

Bước 1: Lau chùi kĩ lưỡng bề mặt kính bằng khăn khô hoặc khăn chứa cồn loãng.

Bước 2: Lấy một lượng sáp vừa đủ và ma sát đều trên bề mặt kính

Bước 3: Dùng khăn khô đề ma sát sáp đánh bóng sao cho đều và mịn màng

Bước 4: Lau sạch bề mặt và xử lí lại bằng khăn có dung dịch cồn loãng để đảm bảo sạch hoàn toàn lớp sáp đánh bóng, tránh gây mẫn cảm với da tay nhạy cảm,

Casio EFV-550L-1AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu Casio EFV-550L-1AVUDF mang đến cho phái mạnh vẻ ngoài lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung đặc trưng thuộc dòng Edifice với kiểu dáng đồng hồ 6 kim đi kèm tính năng đo thời gian Chronograph.

Casio MTP-1381D-1AVDF – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 39.9 mm, Lịch Ngày Thứ, Chống Nước 5 ATM

Đồng hồ Casio MTP-1381D-1AVDF có vỏ và dây đeo kim loại phủ bạc sáng bóng, nền số màu đen mạnh mẽ với kim chỉ và vạch số được phủ phản quang nổi bật, lịch thứ vị trí 12h và lịch ngày vị trí 6h.

Casio MTP-1302D-7A1VDF – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 38.5mm, Kính Cứng, Chống Nước 5ATM

Đồng hồ Casio MTP-1302D-7A1VDF có kiểu dáng truyền thống với mặt số tròn, niềng được tạo khía nổi bật quanh nền trắng mặt số, kim chỉ và vạch số được mạ bạc trên nền số.

Casio MTP-1183Q-7ADF – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 38 mm, Kính Cứng, Chống Nước 3ATM

Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF với mặt đồng hồ thời trang nền trắng, vỏ máy kim loại mạ vàng sang trọng, còn có dây da có vân lịch lãm và 1 lịch ngày.

5. Dùng cồn nồng độ thấp

Hỗn hợp cồn nồng độ thấp cũng là cách xử lí mặt kính đồng hồ bị xước đơn giản tại nhà. Tùy thuộc vào những nguyên liệu có sẵn trong gia đình bạn, cồn loãng có thể được pha thêm cùng muối, baking soda… để tăng thêm khả năng xử lí vết xước.

Dung dịch cồn loãng và một số vật liệu kèm thêm thường được dùng để làm sạch vết trầy mặt kính đồng hồ

Bước 1: Lau chùi kĩ lưỡng bề mặt kính bằng khăn khô

Bước 2: Dùng cồn nồng độ thấp thấm đều vào khăn khô, hỗn hợp này có thể pha thêm cách nguyên vật liệu tẩy rửa có sẵn trong nhà để tăng khả năng đánh bóng

Bước 3: Ma sát khăn nhẹ khắp bề mặt đồng hồ, đặt biệt là những nơi có các vết xước

Bước 4: Lau sạch hỗn hợp bằng khăn ẩm để tránh gây kích ứng da khi đeo

20 tiệm sửa đồng hồ uy tín, lâu đời nhất tại VN hiện nay

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3 mẹo giữ mặt kính đồng hồ bền bỉ

Mặt kính đồng hồ trầy xước phải làm sao để khắc phục là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi những người sử dụng món phụ kiện thời trang này. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa trầy xước trên bề mặt kính, hãy nắm rõ 3 lưu ý sau khi mua sản phẩm cũng như xuyên suốt quá trình sử dụng.

Mặt kính đồng hồ DW bị xước

1. Hiểu rõ chất liệu mặt kính

Mặt kính đồng hồ trên thị trường gồm 3 loại cơ bản:

– Kính nhựa: Giá thành rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, dễ bị trầy hoặc vỡ.

– Kính khoáng (kính cứng): Bền hơn, cứng hơn nhưng vẫn có thể bị trầy xước khi va chạm lâu ngày với vật liệu cứng như kim loại, mặt bàn,…

– Kính sapphire: Có khả năng chống trầy xước mạnh mẽ và người dùng hoàn toàn yên tâm vì kính sẽ không trầy.

Trên thực tế, chi phí gia công kính sapphire cực kỳ cao nên những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ hoặc các hãng tầm cao mới sử dụng loại kính này. Còn lại, gần như tất cả đều đang dùng kính khoáng để đảm bảo chất lượng lẫn giá thành.

Mặt kính khoáng đồng hồ có bị xước hay không là vấn đề rất được quan tâm

Ngoài ra, trên thị trường sẽ có nhiều loại mặt kính phủ sapphire mỏng. Chúng chỉ được tráng lớp vật liệu sapphire phía trên chứ không phải mặt kính sapphire nguyên khối. Do đó, tuổi thọ các sản phẩm này cũng sẽ kém và dễ trầy hơn.

Khắc phục mặt kính đồng hồ bị xước cũng chính là giải pháp để đánh bóng mặt kính thêm sáng hơn. Kính cứng (kính khoáng) là chất liệu dễ đánh bóng nhất. Riêng với kính sapphire, kính phủ AR chống chói hoặc kính phủ sapphire sẽ không được khuyến khích xử lí đánh bóng.

Với các loại kính tạo hình cong, cắt vát dáng đặc biệt thì giải pháp xử lí khi mặt kính đồng hồ bị trầy chính là thay mới. Nếu ứng dụng đánh bóng rất khó để hoàn thiện, dễ gây biến dạng và phá hủy đi cấu trúc vốn có của các loại kính tạo hình đặc biệt này.

Xử lí xước mặt kính đồng hồ còn tùy thuộc vào chất liệu

Mẫu Doxa D154TWH phiên bản giới hạn 1000 chiếc trên toàn thế giới, sự kết hợp cách điệu giữa các vạch số cùng chữ số la mã được mạ vàng sang trọng, điểm nhấn với nền mặt số Skeleton lộ máy – Giới Thiệu Chi Tiết Đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00 có niềng kim loại bo tròn tinh tế quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ và vạch số được dát mỏng tinh tế, dây đeo da màu nâu có vân đem lại phong cách thời trang mang vẻ lịch lãm, nam tính. Đồng hồ Tissot T063.637.36.037.00 với thiết kế mặt số màu trắng, kim chỉ và gạch số được mạ tone màu vàng hồng, mang cảm giác cổ điển, dây đeo da màu nâu tạo nét lịch lãm, sang trọng. Ẩn bên dưới mặt kính Sapphire với nền mặt số được gia công tinh xảo đính các viên kim cương tạo nên phụ kiện thời trang sang trọng dành cho phái đẹp với phiên bản Doxa D221RSV. Đồng hồ Movado 0606115 với thiết kế mặt số trơn màu đen, 2 kim chỉ được mạ bạc, logo hình tượng mặt trời vị trí 12h nổi bật trên nền mặt số, niềng và dây đeo kim loại bằng thép không gỉ.

Doxa GrandeMetre D154TWH – Nam – Handwinding (Lên Cót Bằng Tay) – Mặt Số 40mm, Vàng 18K, Dây Da Cá Sấu, Limited Edition Tissot Tradition T063.617.36.037.00 – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 42 mm, Chronograph, Kính Sapphire Tissot Tradition T063.637.36.037.00 – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 42 mm, Triple Calendar, Kính Chống Trầy Sapphire Doxa Executive D221RSV – Nữ – Automatic (Tự Động) – Mặt Số 31 mm, Đính Kim Cương, Trữ Cót 38 Giờ Movado 0606115 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Mẫu Doxa D154TWH phiên bản giới hạn 1000 chiếc trên toàn thế giới, sự kết hợp cách điệu giữa các vạch số cùng chữ số la mã được mạ vàng sang trọng, điểm nhấn với nền mặt số Skeleton lộ máy – Giới Thiệu Chi Tiết

Đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00 có niềng kim loại bo tròn tinh tế quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ và vạch số được dát mỏng tinh tế, dây đeo da màu nâu có vân đem lại phong cách thời trang mang vẻ lịch lãm, nam tính.

Đồng hồ Tissot T063.637.36.037.00 với thiết kế mặt số màu trắng, kim chỉ và gạch số được mạ tone màu vàng hồng, mang cảm giác cổ điển, dây đeo da màu nâu tạo nét lịch lãm, sang trọng.

Ẩn bên dưới mặt kính Sapphire với nền mặt số được gia công tinh xảo đính các viên kim cương tạo nên phụ kiện thời trang sang trọng dành cho phái đẹp với phiên bản Doxa D221RSV.

Đồng hồ Movado 0606115 với thiết kế mặt số trơn màu đen, 2 kim chỉ được mạ bạc, logo hình tượng mặt trời vị trí 12h nổi bật trên nền mặt số, niềng và dây đeo kim loại bằng thép không gỉ.

2. Sử dụng kính cường lực đồng hồ

Miếng dán kính trong suốt là một trong những giải pháp để bảo vệ mặt kính đồng hồ đơn giản và nhanh chóng nhất. Kính cường lực đồng hồ cao cấp có độ trong suốt cao không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem giờ, độ dày vừa đủ không gây cảm giác cộm, dày mặt số đồng hồ.

Những loại kính cao cấp cũng thường được xử lí để kháng dầu, acid… tránh ảnh hưởng đến độ trong suốt của kính bảo vệ cũng như mặt kính. Chúng cũng được trang bị lớp bảo vệ để chống trầy xước nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm.

Beetle là thương hiệu được ưa chuộng để giúp hạn chế mặt kính đồng hồ bị trầy

Chi phí kính cường lực thấp nên người dùng cũng có thể linh động thay đổi mỗi khi lớp bảo vệ bị xuống màu, bị mờ… Nhược điểm của các sản phẩm kính bảo vệ này chính là chỉ sử dụng được khi size kính phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kính cường lực bảo vệ đồng hồ cũng không sử dụng được cho mặt kính cong, thấu kính cyclops, kính có các đường cắt vát đặc biệt…

Kính Beetle có độ trong suốt cao, chống trầy tốt

Orient FGW0100AW0 – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 38mm, Kính Sapphire, Chống Nước 5ATM

Đồng hồ dây da Orient FGW0100AW0 dành cho nam giới với mặt đồng hồ nền trắng 2 tầng, điểm nhấn nổi bật với phiên bản mặt kính Sapphire size 38mm.

Orient Open Heart RA-AR0001S10B – Nam – Automatic – Mặt Số 40.8 mm, Trữ Cót 40 Giờ, Kính Sapphire

Mẫu Orient RA-AR0001S10B thiết kế đặc trưng Open Heart với ô chân kính lộ ra 1 phần của bô máy cơ tạo nên vẻ độc đáo trước mặt kính Sapphire.

Tissot Tradition T063.637.36.037.00 – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 42 mm, Triple Calendar, Kính Chống Trầy Sapphire

Đồng hồ Tissot T063.637.36.037.00 với thiết kế mặt số màu trắng, kim chỉ và gạch số được mạ tone màu vàng hồng, mang cảm giác cổ điển, dây đeo da màu nâu tạo nét lịch lãm, sang trọng.

Doxa Executive D221RSV – Nữ – Automatic (Tự Động) – Mặt Số 31 mm, Đính Kim Cương, Trữ Cót 38 Giờ

Ẩn bên dưới mặt kính Sapphire với nền mặt số được gia công tinh xảo đính các viên kim cương tạo nên phụ kiện thời trang sang trọng dành cho phái đẹp với phiên bản Doxa D221RSV.

3. Đánh bóng mặt kính khi cần

Thay cho những phương pháp “chữa cháy” tại nhà. Tại các trung tâm bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp sau khi xem xét chất liệu, tình trạng mặt kính của bạn.

Các chuyên gia sẽ có nhiều nghiệp vụ độc đáo để xử lý mặt kính đồng hồ bị xước

Khi cần bảo dưỡng lại mặt kính đồng hồ nhưng chưa đủ kinh nghiệm cũng như thời gian, hãy mang sản phẩm đến các trung tâm uy tín để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ thay Pin đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3 lí do nên chọn Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều là chuỗi hệ thống bán lẻ các thương hiệu đồng hồ và phụ kiện thời trang uy tín bậc nhất. Hiểu rõ nhu cầu về bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm đồng hồ đeo tay, Hải Triều đã mang đến điểm đến được ưa chuộng và tin chọn bậc nhất tại TP.HCM.

– Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900 6777

YouTube video

Giới thiệu trung tâm bảo dưỡng Hải Triều

1. Máy móc đạt chuẩn quốc tế

Máy móc và linh kiện được sử dụng tại trung tâm bảo dưỡng Hải Triều phần lớn được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu. Các trang thiết bị này đáp ứng tiêu chuẩn Thụy Sỹ – nơi được xem là cái nôi của thị trường đồng hồ cao cấp thế giới.

Hệ thống máy móc chuyên nghiệp tại trung tâm bảo dưỡng tại Hải Triều

Máy móc, vật dụng, linh kiện… luôn được Hải Triều kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành để mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho kĩ thuật viên cũng như sản phẩm cần được bảo dưỡng.

Các thiết bị này cũng được kiểm định thường xuất để đảm bảo chất lượng cũng như khả năng vận hành tối ưu của máy móc. Hệ thống này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về kĩ thuật, công nghệ cũng như tính hiện đại bậc nhất.

2. Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Đồng hồ vốn là bộ máy cơ khí phức tạp với kích thước rất nhỏ. Vì vậy, sửa chữa những thiết bị này để sau khi bảo dưỡng đáp ứng được tính vận hành ổn định đòi hỏi kinh nghiệm và tâm huyết rất lớn với đồng hồ.

Đội ngũ kĩ thuật viên tại Đồng Hồ Hải Triều được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi những người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và hiểu biết về kĩ thuật gia công đồng hồ. Tại Hải Triều, có rất nhiều thợ sửa chuyên nghiệp đạt nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín.

Kĩ thuật viên tại Hải Triều đạt chứng nhận sửa chữa Omega danh giá

Kĩ thuật viên tại Hải Triều đạt chứng nhận lâu năm

3. Uy tín lâu năm

Xây dựng uy tín thương hiệu là điều khó, giữ vững vị thế cạnh tranh này trong thời gian dài lại là một bài toán phức tạp hơn. Hải Triều với hơn 3 thập kỉ đồng hành cùng thị trường phụ kiện thời trang luôn nỗ lực xây dựng dịch vụ và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Do đó, đội ngũ Hải Triều thấu hiểu, dù sản phẩm phổ thông hay đồng hồ cao cấp, khi bảo dưỡng đều cần được đáp ứng sự tỉ mẩn, chỉn chu và chuyên nghiệp nhất nhằm duy trì sự ổn định trong việc vận hành bộ máy cơ khí.

Hệ thống Hải Triều uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối chính hãng phụ kiện thời trang

Dù là các thao tác nhỏ như đánh bóng mặt kính, thay pin hay các tác động phức tạp hơn đến bộ máy. Quy trình bảo dưỡng tại Hải Triều luôn kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho đồng hồ của bạn.

Ngoài dịch vụ đánh bóng kính, với những khách hàng có nhu cầu tân trang sản phẩm có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng vỏ, dây, vệ sinh mặt số… chuyên nghiệp và bài bản tại Hải Triều để chăm sóc chiếc đồng hồ của bạn luôn vận hành ổn định và bền bỉ.

Lời kết

Bài viết trên đã mang đến bạn những cách đơn giản để tự vệ sinh cũng như xử lí mặt kính đồng hồ nhanh chóng, đơn giản tại nhà. Nếu không đủ thời gian và kinh nghiệm, hãy mang đồng hồ của bạn đến hệ thống trung tâm bảo dưỡng uy tín như Hải Triều để được tư vấn nhanh chóng, kĩ lưỡng và tận tâm nhất.

Tin tức liên quan:

▸ Giới Thiệu Trung Tâm Bảo Dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

▸ Dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng đạt chuẩn quốc tế

▸ Dịch vụ lau dầu đồng hồ uy tín đạt chuẩn quốc tế

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Bạn đang xem bài viết: 5 cách xử lý mặt kính đồng hồ bị xước nhanh, đơn giản nhất. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts