5 cách đơn giản để làm cho âm thanh iPhone to hơn

Tự Sửa iPhone BỊ MẤT LOA TRONG DÍNH TAI NGHE QUÁ ĐƠN GIẢN
Tự Sửa iPhone BỊ MẤT LOA TRONG DÍNH TAI NGHE QUÁ ĐƠN GIẢN

Hầu hết các mẫu iPhone đều có khả năng âm lượng khá lớn – có lẽ không đủ để thưởng thức âm nhạc qua loa trên tàu điện ngầm ồn ào, nhưng chắc chắn đủ tốt cho hầu hết các tình huống hàng ngày.

Nhưng nếu bạn thấy iPhone của mình không đủ lớn để phù hợp với bạn, thì đây là một số cách bạn có thể thử để làm cho loa iPhone của mình to hơn.

Điều chỉnh Cài đặt EQ trên iPhone của bạn

volume1

Cài đặt EQ có tên “Late Night” sẽ bình thường hóa âm thanh trên ứng dụng Apple Music của bạn bằng cách tạo ra âm thanh trầm hơn ở mức âm lượng gần với phần lớn nhất. Điều này sẽ làm cho iPhone của bạn to hơn khi phát Apple Music.

1. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy ứng dụng “Nhạc” được liệt kê và nhấn vào ứng dụng đó.

2. Trong phần “Phát lại”, hãy nhấn vào “EQ”.

3. Trên trang EQ, hãy nhấn vào “Đêm khuya”.

Tăng mức âm lượng của bạn trong Spotify

volume5

Tương tự như ứng dụng Apple Music, bạn có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng mặc định trong Spotify. Đây là cách thực hiện:

1. Trong ứng dụng Spotify, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng nhỏ ở góc trên bên phải.

2. Trên trang Cài đặt, hãy nhấn vào “Phát lại”, sẽ xuất hiện ở đầu menu.

3 . Cuộn xuống phần “Mức âm lượng”. Nếu “Yên lặng” hoặc “Bình thường” hiện được chọn, hãy nhấn vào tùy chọn “To” – một dấu kiểm sẽ xuất hiện bên cạnh “Loud” khi nó được chọn.

Tắt tùy chọn Giảm âm thanh ồn ào trên iPhone của bạn

volume7

1. Trong ứng dụng Cài đặt, hãy nhấn vào “Âm thanh & Haptics” hoặc “Âm thanh”.

2. Trong phần “Âm thanh tai nghe”, hãy nhấn vào “An toàn tai nghe”.

3. Đảm bảo rằng công tắc chuyển đổi cho “Giảm âm thanh ồn ào” không được bật. Nếu có, hãy tắt nó bằng cách vuốt nút sang trái.

Lưu ý: Nếu đang sử dụng iOS 13 trở xuống, bạn có thể tắt bộ giới hạn âm lượng của điện thoại. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào ứng dụng “Nhạc”. Tìm “Giới hạn âm lượng” và đảm bảo rằng nó đã được tắt. Nếu tính năng này được bật, hãy nhấn vào “Giới hạn âm lượng” và trượt điều khiển âm lượng sang phải. Tính năng này đã bị tắt trong iOS 14.

Định vị iPhone của bạn để làm cho âm thanh to hơn

Không phải tất cả các giải pháp đều là công nghệ cao – một số là lẽ thường. Dưới đây là một số điều sẽ làm cho iPhone của bạn to hơn:

  • Đặt nó lộn ngược. Loa nằm ở phía dưới, vì vậy nếu bạn có xu hướng chống nó lên giá đỡ máy tính hoặc điện thoại để có thể đọc màn hình trong khi làm việc, thì loa sẽ bắn xuống bàn. Lật ngược nó và loa sẽ phát ra âm thanh lớn hơn một chút.
  • Đặt nó vào một cái bát. Nếu bạn đặt iPhone trong một chiếc bát, phần đế cong của chiếc bát sẽ khiến sóng âm dội lên, tạo ra âm trường tốt hơn.

Kết nối iPhone của bạn với loa

loa bluetooth anker soundcore

Vẫn chưa đủ lớn? Cân nhắc kết nối iPhone của bạn với loa Bluetooth .

Có rất nhiều loại loa có sẵn có thể làm tăng đáng kể chất lượng âm thanh của iPhone của bạn và đồng thời làm cho nó to hơn:

  • Amazon Echo Dot bao gồm các trợ lý riêng Amazon Alexa AI, mang đến cho bạn một sự giàu có của tính năng bổ sung thêm vào chỉ là âm nhạc chơi (nhưng thiếu một phương tiện pin bạn chỉ có thể sử dụng nó ở nhà).
  • Nếu bạn muốn một thứ gì đó di động, Anker SoundCore 2 có thêm lợi thế là không thấm nước và bao gồm pin 24 giờ.
  • Và nếu bạn muốn tăng gấp đôi chất lượng âm thanh, một chiếc loa như Bose SoundLink Mini II cung cấp hiệu suất âm thanh nâng cao và pin 10 giờ.

Bạn đang xem bài viết: 5 cách đơn giản để làm cho âm thanh iPhone to hơn. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts