#4 Cách Làm Sạch Túi Xách Da, Vải, Simili Trắng Đơn Giản Tại Nhà

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM TIỀN BẠC: Các Mẹo Vặt Thông Minh và Dự Án Tự Làm Cho Mọi Dịp
BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM TIỀN BẠC: Các Mẹo Vặt Thông Minh và Dự Án Tự Làm Cho Mọi Dịp

#1 Cách làm sạch túi xách bằng nước ấm

Một trong những cách làm sạch túi xách vải khi bị bẩn là bạn có thể dùng nước ấm. Bạn có thể dùng một ít bột giặt có nồng độ nhẹ và pha với một chút nước ấm để làm sạch túi. Đây là cách làm sạch túi vừa đơn giản trong cách làm mà hiệu quả cũng làm bạn bất ngờ đấy!

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không đổ trực tiếp bột giặt lên túi xách vì sẽ làm cho bề mặt túi bị mỏng hơn. Thay vào đó, bạn có thể dùng bông để thấm vào dung dịch vừa pha rồi lau lên bề mặt túi. Những vết bẩn sẽ không còn là nỗi lo nếu như bạn áp dụng cách làm này!

Cách làm sạch túi xách bằng nước ấm

#2 Cách làm sạch túi da bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là một trong những sản phẩm được sử dụng với công dụng chống viêm, chống sưng. Bên cạnh đó, kem đánh răng còn có công dụng làm sạch các vết bẩn trên túi xách mà bạn chưa biết. Đây cũng là một cách giúp loại bỏ các vết bẩn trên túi xách của bạn mà không tốn nhiều thời gian.

Thông thường, những vết bẩn do thức ăn hay đồ uống để lại gây rất nhiều khó khăn cho bạn khi xử lý. Tuy nhiên, một cách đơn giản để loại bỏ những vết bẩn này là làm sạch túi da bằng kem đánh răng.

Để có kết quả tốt nhất bạn có thể dùng kem đánh răng trộn đều với nước cốt chanh để bôi lên vết bẩn. Sau đó, bạn tiến hành giặt lại bằng nước sạch. Ngoài ra, khi đã giặt xong để giữ được dáng của túi, bạn nên treo túi theo chiều thẳng đứng. Đồng thời, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để túi không bị phai màu và khô nhanh hơn.

Cách làm sạch túi da bằng kem đánh răng

#3 Cách làm sạch túi xách bằng tẩy (gôm)

Bên cạnh việc sử dụng nước ấm và làm sạch túi da bằng kem đánh răng thì bạn có thể làm sạch vệ sinh túi simili trắng bằng tẩy (gôm). Cách làm này rất thích hợp với những vết bẩn được gây ra do bút chì hoặc bút mực.

Đây là cách làm sạch rất đơn giản giúp bạn loại bỏ các vết bẩn mà không lo đến việc làm hại đến chất liệu của túi xách. Tuy nhiên, cách làm này chỉ phù hợp với việc loại bỏ các loại vết mực chứ không có tác dụng với các vết bẩn khác.

Cách làm sạch túi xách bằng tẩy (gôm)

#4 Cách làm sạch túi xách bằng giấm

Nếu như túi xách của bạn gặp hiện tượng nấm mốc thì đây là một trong các cách làm sạch hiệu quả. Bạn có thể cho giấm kết hợp với nước ấm. Sau đó, có thể dùng khăn thấm vào dung dịch vừa tạo ra và tiến hành lau chùi túi xách của mình. Hãy áp dụng phương pháp này cho túi xách của bạn, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ đấy!

Một trong nhưng lưu ý của các nhà sản xuất chính là bạn phải thường xuyên lau chùi túi xách. Nhất là túi xách vải và simili trắng. Vì nếu như không lau chùi thường xuyên các vết bẩn sẽ tích tụ lại và khó lau chùi hơn. Thế nên, hãy lau chùi và bảo vệ túi xách của mình trước khi chúng gặp phải những vết bẩn cứng đầu nhé!

Cách làm sạch túi xách bằng giấm

Những lưu ý khi vệ sinh làm sạch túi bạn nên nhớ

Khi vệ sinh làm sạch túi da, vải, simili trắng bằng kem đánh răng, nước ấm, gôm, giấm bạn cần có mốt số lưu ý sau đâu:

  1. Đầu tiên, bạn nên làm sạch vết bẩn trên túi càng sớm càng tốt. Vì khi để lâu, vết bẩn sẽ rất khó làm sạch hoàn toàn.

  2. Đừng lau theo chiều ngang với túi da bò. Vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của da. Luôn nhớ lau túi theo chiều dọc nhé.

  3. Không sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc khi vệ sinh làm sạch túi.

  4. Nên thử chất vệ sinh túi tại một điểm khuất tầm nhìn trên túi trước khi lau toàn bộ túi nhé. Như vậy bạn sẽ kiểm tra được chất đó có làm hư hại túi hay không.

Những lưu ý khi vệ sinh làm sạch túi bạn nên nhớ

Bài viết trên đã mang đến cho bạn một số cách làm sạch túi xách vải, simili trắng túi da bằng kem đánh răng. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích! Chúc các bạn thành công với những cách làm sạch túi này nhé!

>>> Xem thêm:

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Bạn đang xem bài viết: #4 Cách Làm Sạch Túi Xách Da, Vải, Simili Trắng Đơn Giản Tại Nhà. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts