+30 mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân miễn phí hay nhất

BÀI THỰC HÀNH HƯỚNG DẪN HỌC SINH SOẠN BÀI TRÌNH CHIẾU GIỚI THIỆU BẢN THÂN-BAITHUCHANH2 TRANTHANHDU
BÀI THỰC HÀNH HƯỚNG DẪN HỌC SINH SOẠN BÀI TRÌNH CHIẾU GIỚI THIỆU BẢN THÂN-BAITHUCHANH2 TRANTHANHDU

+30 mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân miễn phí hay nhất

Bài viết này, Thuthuatfree sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu powerpoint giới thiệu bản thân đẹp và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu slide ấn tượng để tạo bài thuyết trình tự giới thiệu về bản thân hấp dẫn, tin rằng bạn không nên bỏ qua những slide mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Đọc bài viết để tìm hiểu thêm mẫu slide yêu quý và tải không tính tiền về máy chỉ với 1 click !

Tip hay khi làm slide giới thiệu bản thân

Một slide giới thiệu bản thân cần có những nội dung gì?

Slide giới thiệu bản nhằm mục đích mục tiêu giúp cho người theo dõi hiểu biết hơn về bạn. Người xem sẽ mong đợi khám phá về những thông tin cá thể và nghề nghiệp của bạn … Vì vậy, slide nên gồm có những thông tin sau :

 • Tên của bạn, thông tin liên hệ, trang web, các phương tiện truyền thông xã hội.

  Bạn đang đọc: +30 mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân miễn phí hay nhất

 • Tiểu sử ngắn hoặc một số ít đoạn trích mê hoặc .
 • Tiến trình sự nghiệp ( nếu có ) .
 • Thành tựu chính ( tốt nhất là hoàn toàn có thể định lượng được ) .
 • Trường học, những khóa huấn luyện và đào tạo đặc biệt quan trọng .
 • Trao Giải, thương hiệu và những hình thức công nhận khác .
 • Một số thông tin cá thể khác – vài điều bạn chăm sóc, sở trường thích nghi, khát vọng .

Sự tích hợp những mục trên sẽ đổi khác một chút ít, tùy thuộc vào việc bạn đang thuyết trình phỏng vấn về bản thân hay giới thiệu bản thân sau khi tuyển dụng. Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng một mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân thật đẹp bạn cũng nên chú ý phần nội dung sao cho vừa ngắn gọn vừa mê hoặc nhé !

Bạn có thể quan tâm:

Cần làm gì khi thuyết trình về bản thân?

 • Đề cập đến tên và cơ quan/ trường học của mình

Slide giới thiệu bản thân đơn giản nên mở màn với phần giới thiệu cơ bản : nêu tên, công ty, chức vụ / chức vụ và 1 số ít thông tin nhanh về bạn là ai và bạn làm gì. Ngay cả khi đang trình diễn với những người theo dõi quen thuộc, bản tóm tắt ngắn gọn những thông tin cá thể là điều rất thiết yếu .
Để nội dung giới thiệu mê hoặc hơn một chút ít, bạn hoàn toàn có thể xem xét thêm 1 số ít sự kiện ít được biết đến về bản thân. Ví dụ như :

 • Sở thích của bạn.
 • Thành tích gần đây.
 • Lời chứng thực / trích dẫn từ một thành viên trong nhóm .
 • Những biệt danh thú vị mà bạn có.

Những nội dung này hoàn toàn có thể là những công cụ tuyệt vời cho những bài thuyết trình của nhóm ít sang chảnh hơn, update dự án Bất Động Sản hoặc thông tin người mua .

 • Phân chia nội dung ngắn gọn

Một trong những cách tốt nhất để giới thiệu bản thân trong một bài thuyết trình là san sẻ một bài thuyết trình ngắn gọn, nhất là đối vứi cấc người theo dõi mới .

Nên giới thiệu ngắn trong 1-2 câu. Tóm tắt những điểm mạnh, kiến thức và kỹ năng và năng lực độc lạ của bạn, đồng thời lý giải những điều này hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi cho người nghe của bạn như thế nào .
Để có một slide giới thiệu bản thân hay hoàn toàn có thể cần viết nhiều lần và lặp lại. Để khơi nguồn phát minh sáng tạo của bạn, dưới đây là 1 số ít ý tưởng sáng tạo mà bạn hoàn toàn có thể tích hợp trong slide giới thiệu về bản thân .

Đối với các chuyên gia: “Quản trị viên Salesforce được chứng nhận, chuyên gia trực quan hóa dữ liệu và phân tích cho các thương hiệu SaaS hàng đầu. Tôi giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dữ liệu của họ để mang lại kết quả tốt hơn ”.

Đối với học sinh: “Sinh viên năm thứ ba Sinh học biển tại Đại học Mở. Tình nguyện viên tại tổ chức phi chính phủ bảo vệ sự sống ABC, nhà hoạt động về biến đổi khí hậu, mong muốn mở rộng nghiên cứu của tôi về bảo tồn nước ”.

 • Trả lời các câu hỏi thường gặp

Thông thường mọi người sẽ được hỏi rất nhiều “ câu hỏi Giới thiệu về bản thân ” giống nhau. Vì vậy, hãy chọn 4-5 câu hỏi thông dụng nhất và liệt kê chúng dưới dạng Câu hỏi thường gặp trên trang trình diễn của bạn .

 • Tập trung vào việc kể một câu chuyện

Lời giới thiệu ấn tượng phân phối một nhấn thức về tính cách của bạn và niềm đam mê đằng sau việc làm của bạn. Đó là nguyên do tại sao so với những bài thuyết trình ít sang trọng và quý phái hơn, bạn hoàn toàn có thể ( và nên làm ! ) mở màn bằng một câu truyện cá thể ngắn để tăng tính lôi cuốn .

TOP mẫu powerpoint giới thiệu bản thân đẹp nhất

Nhấp vào link dưới đây để sở hữu trọn bộ slide thuyết trình về bản thân mới update 2021. Các mẫu này đã được phong cách thiết kế sẵn, bạn chỉ cần thêm thắt và chỉnh sửa nội dung cho tương thích với bản thân là hoàn toàn có thể có ngay một mẫu thuyết trình ấn tượng rồi nhé !

Tải slide giới thiệu bản thân ấn tượng miễn phí [+20 mẫu mới update]

Xem thêm: Mẫu Giấy Giới Thiệu Mới Nhất Năm 2022

Bộ slide thuyết trình cá nhân chuyên nghiệp

Các mẫu giới thiệu bản thân bằng Powerpoint đơn giản

Nếu không muốn tải mẫu slide đẹp đơn giản về quá nhiều cùng một lúc, bạn có thể nhấp vào từng liên kết riêng để chọn tải mẫu mà mình thích.

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân cho dân văn phòng

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

<<< Tải mẫu này >>>>

Xem thêm: Sản xuất phim doanh nghiệp

Tổng kết

Hi vọng những mẫu powerpoint giới thiệu bản thân này cũng như một vài lưu ý nho nhỏ ở trên sẽ giúp bạn có một bài thuyết trình cá nhân thật hoàn hảo. Tất cả các mẫu slide đều rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần tải mẫu powerpoint đẹp 2021 miễn phí về và bổ sung nội dung là bạn đã hoàn thành ngay bản thuyết trình của mình.

Truy cập Thuthuatfree.com để xem thêm nhiều mẫu powerpoint slide đẹp và thủ thuật phần mềm thú vị khác!

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Giới Thiệu

Có thể bạn quan tâm
 • Tồn kho bình quân là gì? Đặc điểm, vai trò và cách tính toán
 • Dầu thô lao dốc sau số liệu tồn kho của Mỹ
 • Thủ tục đối với xử lý hàng tồn kho chậm luân chuyển để được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế TNDN gồm những gì? – Gonnapass
 • Dự phòng giảm giá hàng tồn kho (Provision for devaluation of inventories) là gì?
 • Thông tư số 228/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính: Hướng dẫn chế độ trích lập và sử dụng các khoản dự phòng giảm giá hàng tồn kho, tổn thất các khoản đầu tư tài chính, nợ phải thu khó đòi và bảo hành sản p
 • Dự phòng hàng tồn kho là gì? Đặc điểm và các lưu ý quan trọng trong dự phòng hàng tồn kho?

Bạn đang xem bài viết: +30 mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân miễn phí hay nhất. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts