3 phần mềm nén ảnh trên smartphone hiệu quả nhất

Những phần mềm nén ảnh này đều được thiết kế để sử dụng trực tiếp trên smartphone, giúp bạn thao tác dễ dàng mà vẫn tăng/giảm dung lượng ảnh nhanh gọn dù không cần đến sự hỗ trợ của máy tính.

Decomp là một trong những phần mềm nén ảnh trên điện thoại một cách đáng kể nhưng không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Tải phần mềm hỗ trợ thay đổi dung lượng ảnh trên điện thoại:

Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ người dùng miễn phí, giao diện đơn giản dễ sử dụng và đặc biệt là không chứa quảng cáo. Sau khi cấp quyền cho ứng dụng, các bức ảnh trong máy sẽ được lọc ra trong menu album. Hoặc người dùng cũng có thể nhấn vào button hình camera để tạo một bức ảnh mới.

Tải phần mềm nén ảnh trên điện thoại PhotocZip – Compress resize tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=org.ibeccato.photoczip

Photo Compress 2.0 là phần mềm nén ảnh hỗ trợ người dùng miễn phí giảm dung lượng ảnh trên điện thoại Android qua vài thao tác đơn giản.

Tải phần mềm nén ảnh hỗ trợ thay đổi dung lượng ảnh trên điện thoại tại đây:

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng resize bức ảnh một cách nhanh chóng.

Như vậy bạn vừa theo dõi bài giới thiệu 3 phần mềm nén ảnh trên điện thoại qua vài thao tác đơn giản. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Bạn đang xem bài viết: 3 phần mềm nén ảnh trên smartphone hiệu quả nhất. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts