3 cách làm mờ, xóa phông ảnh trên iPhone giúp chủ thể trở nên nổi bật

CHỈNH SỬA ẢNH TRÊN IPHONE KHÔNG CẦN ỨNG DỤNG/TUYẾT BÙI
CHỈNH SỬA ẢNH TRÊN IPHONE KHÔNG CẦN ỨNG DỤNG/TUYẾT BÙI

Cách làm mờ ảnh trên iPhone

Bạn muốn làm mờ những phần thừa trong bức ảnh vừa chụp trên iPhone để chủ thể trở nên nổi bật và ảnh nhìn cũng ấn tượng hơn. Nhưng lại cảm thấy khó khăn vì không biết cách thực hiện? Vô cùng đơn giản thôi, cùng xem ngay cách làm mờ, xóa phông ảnh trên iPhone trong bài viết hôm nay nhé!

Cách làm mờ, xóa phông ảnh trên iPhone

Hướng dẫn áp dụng cho tất cả dòng iPhone kể cả dòng iPhone mới như iPhone 14.

1. Làm mờ ảnh bằng ứng dụng Focos

Focos – Ứng dụng có thể giúp bạn chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên iPhone rất nhanh và tiện. Sau khi tải ứng dụng từ App Store, bạn vào app, chọn vào ảnh mà bạn muốn làm mờ và tiến hành chỉnh sửa ảnh, sau đó chọn Save.

Cách làm mờ ảnh trên iPhone

2. Làm mờ ảnh bằng ứng dụng PicsArt

Là một trong những app sở hữu những tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp lại vô cùng đơn giản khi thực hiện và tất nhiên, việc làm mờ ảnh sẽ rất dễ dàng nếu bạn sử dụng PicsArt. Sau khi tải ứng dụng từ App Store, hãy thực hiện những bước sau đây:

Bạn vào app, chọn vào ảnh mà bạn muốn làm mờ > Chọn tiếp vào mục Làm mờ > Tiến hành chọn và chỉnh sửa ảnh theo ý bạn muốn, sau đó chọn vào biểu tượng lưu về như ảnh.

Cách làm mờ ảnh trên iPhone

3. Làm mờ ảnh bằng ứng dụng Blur Photo

Sau khi tải ứng dụng Blur Photo từ App Store, bạn vào app và chọn vào ảnh mà bạn muốn làm mờ > Chọn vào mục Làm mờ > Tiến hành chọn và chỉnh sửa ảnh theo ý bạn muốn, sau đó chọn vào Tiếp để lưu ảnh về.

Cách làm mờ ảnh trên iPhone

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách làm mờ ảnh trên iPhone đơn giản để các bạn có thể cùng tham khảo. Hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone sang trọng, chụp ảnh đẹp xuất sắc, màn hình lớn để xem phim và sử dụng một cách thoải mái? Vậy iPhone 13 Pro Max chính là sản phẩm mà bạn đang cần. Nhấn ngay vào nút cam bên dưới để mua iPhone 13 Pro Max giá tốt nhất tại TopZone nhé!

MUA NGAY IPHONE 13 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: 3 cách làm mờ, xóa phông ảnh trên iPhone giúp chủ thể trở nên nổi bật. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts