14 cách làm đồ handmade đáng yêu đón Giáng sinh

1. Cây thông

Bạn có thể tạo ra cây thông Noel từ rất nhiều những thứ mà bạn thích, chẳng hạn với những mẩu gỗ, với những chiếc cúc, với những quả cầu, những quyển sách, giấy, từ đồ ăn và vô số đồ vật khác. Bạn có thể tham khảo chúng tại đây.

2. Người tuyết từ nắp chai bia

Thật thú vị là bạn có thể tận dụng những nắp chai bia để tạo nên hình người tuyết vô cùng sống động để trang trí cho cây thông và không gian Giáng sinh nhà bạn đấy. Cách làm rất dễ, bạn có thể tham khảo tại đây.

3. Gấp khăn ăn hình cây thông

Bạn cũng có thể tạo ra nét đặc biệt cho bàn tiệc Giáng sinh gia đình bằng những chiếc khăn ăn hình cây thông vô cùng đẹp mắt mà độc đáo nữa đấy. Tham khảo cách làm của Handimania tại đây.

4. May tất Giáng sinh

Không cần phải mua những đôi tất đắt tiền để trang trí nhà cửa hoặc để bỏ quà vào đó đâu, vì bạn hoàn toàn có thể may chúng theo cách rất đơn giản. Tham khảo cách may tất Giáng sinh tại đây.

5. Làm quả cầu tuyết

Những quả cầu tuyết vào ngày Giáng Sinh vừa đẹp mắt vừa gợi lên không khí rất yên lành, dễ chịu. Bạn có thể tham khảo cách làm tại đây.

6. May gối và chữ trang trí

Với một ít vải màu, bạn có thể tạo nên chiếc gối độc đáo và vài món đồ treo mang bản sắc của chính bạn cho dịp Giáng sinh đấy. Tham khảo cách làm tại đây.

7. Làm nhà, móc treo từ quế

Quế và cam là hai hương thơm đặc trưng của những ngày cuối năm. Bạn có thể làm ngôi nhà từ quế và móc treo từ quế, cam để mang hương thơm tự nhiên vào nhà nhé. Cách làm tại đây.

8. Tạo chiếc cốc ông già Noel

Một chiếc cốc hình ông già Noel hẳn sẽ rất thú vị với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Bí mật nhé, cách làm dễ lắm, bạn có thể tham khảo tại đây.

9. Làm tuần lộc từ cốc nhựa/ cốc giấy và ống hút

Bạn hãy cùng bé dùng những chiếc cốc nhựa hoặc giấy với ống hút để tạo ra những chú tuần lộc thật xinh xắn cho dịp Noel nhé. Các bé sẽ thích thú vô cùng đấy. Tham khảo cách làm tại đây.

10. Gấp thiệp Giáng sinh tặng người thân

Cùng các con gấp những tấm thiệp để tặng cho người thân yêu hay cho các cô giáo thì còn gì bằng. Hãy tham khảo cách gấp thiệp kiểu origami của Đẹp tại đây nhé.

11. Vòng treo trang trí

Một chiếc vòng treo từ những nhánh cây tươi cùng với vài con thú bông tự may sẽ là một nét vô cùng độc đáo cho không gian Giáng sinh nhà bạn. Tham khảo cách làm tại đây.

12. Kẹo mút bằng vải

Là những chiếc kẹo mút được làm từ những miếng vải dạ/nỉ cắt ra cùng với que kem nhưng có thể tạo nên những “item” trang trí Giáng sinh rất thú vị. Cách làm tham khảo tại đây.

13. Hoa tuyết trang trí cây thông từ cành khô

Những bông hoa tuyết là hình ảnh đặc trưng của mùa Giáng sinh. Bạn hãy thử làm những bông hoa xinh xắn và độc đáo từ cành cây khô theo hướng dẫn tại đây nhé.

14. Sáng tạo từ nến

Cũng như cây thông, Cũng như cây thông, những ngọn nến có thể được sắp đặt với vô số cách sáng tạo. Bạn tham khảo tại đây.

Bài: Mec (tổng hợp)

Mời độc giả đọc chùm bài về Giáng sinh:

Bạn đang xem bài viết: 14 cách làm đồ handmade đáng yêu đón Giáng sinh. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts