13 cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán, khiến chàng mê mẩn

Người ấy muốn nhận tin nhắn thế này- Toàn Nguyễn
Người ấy muốn nhận tin nhắn thế này- Toàn Nguyễn

Giới thiệu 13 cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán, khiến chàng mê mẩn dành cho các bạn gái. Click để xem ngay!

Bạn không cần phải là người luôn mở lời trước, thế nhưng nếu mở lời thì phải thật ấn tượng. Việc bạn chủ động mở lời đã khiến cho anh ấy thấy bạn tự tin, giúp anh ấy cảm thấy áp lực kiếm chuyện để bắt đầu với bạn được giải tỏa.

Hành động này khiến chàng cảm thấy bạn là một người biết quan tâm người khác. Sử dụng những lời lẽ nhẹ nhàng, dí dỏm giúp khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại. Tạo cơ hội để hai người được thể hiện cá tính, con người thật của mình.

Nhắn tin trước hay nhắn tin sau không phải là chuyện khó, nhưng hãy xen kẽ để cả bạn và chàng trai thấy thoải mái hơn mỗi khi nhắn tin. Việc lâu lâu bạn nhắn tin trước cho chàng sẽ khiến chàng cảm thấy mình đủ quan trọng để nhận được tin nhắn từ bạn. Thế nhưng, vẫn nên để bạn trai chủ động nhiều hơn nhé!

Linh hoạt hơn trong việc nhắn tin, nhưng hãy nhường bạn trai nhắn trước

Cuộc trò chuyện sẽ gần gũi, được kéo dài hơn nếu cách nói chuyện của bạn hài hước và có chút tinh nghịch. Thỉnh thoảng những hình ảnh chế hài hước sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng, vì như vậy dễ tạo ra cảm giác cợt nhả, đối phương sẽ suy nghĩ bạn thiếu nghiêm túc trong cuộc trò chuyện.

Lâu lâu buông đôi câu thính, sẽ khiến chàng say nắng vì bạn.

Lâu lâu buông câu thính vu vơ với chàng

Nếu chưa biết cách thả thính như thế nào có thể tham khảo tại:

Ai cũng thích nhận những lời khen, nhưng cũng đừng quá tâng bốc ảnh vì như vậy hơi giả trân. Hài hước ngay cả trong khi khen bằng những câu nửa đùa nửa thật.

Thoải mái thể hiện cảm xúc khiến bạn trở nên thú vị hơn. Khi bạn sống thật với cảm xúc của bản thân sẽ giúp bạn thu hút hơn trong mắt chàng rất nhiều.

Các chàng trai thích đi chinh phục, với những câu trêu chọc, thách thức nhẹ nhàng sẽ khiến cho chàng muốn chinh phục được bạn hơn.

Biết điểm dừng và dừng đúng lúc sẽ khiến cho chàng nhớ đến bạn. Trong lúc đó, bạn cũng biết được chàng có tình ý với bạn hay không. Sẽ thật vui nếu chàng đi kiếm bạn và trông mong tin nhắn của bạn, nhưng đừng đi quá giới hạn, dừng đúng lúc sẽ giúp bạn không trở thành kẻ lẽo đẽo bám đuôi.

Dừng đúng lúc để không trở thành kẻ bám đuôi

Gửi những câu thính vu vơ sẽ khiến chàng điêu đứng nghĩ không ngừng về bạn. Như “Em đang nằm chờ tin anh nè”, “Em mới được tặng chai nước hoa thơm lắm, anh ngửi không”,…

Việc tỏ ra bí ẩn sẽ khiến chàng nghĩ về bạn nhiều hơn, bận rộn hơn và đừng chia sẻ với chàng tất cả những thông tin về bạn. Đó là điểm thu hút của bạn.

Bận rộn và bí ẩn chính là sức hút

Đừng quá sức nhiệt tình với chàng, dành hết tâm trí về chàng. Không nhất thiết phải trả lời tin nhắn ngay lập tức, cũng như nhắn tin quá nhiều, vì như vậy cuộc trò chuyện của hai bạn sẽ nhanh chóng đi vào bế tắc.

Nếu phải nhận những tin nhắn “ờ”, “ừm”, “ừ”, hay “seen” thì cũng đừng quá bận tâm, lo lắng. Có rất nhiều lý do để trong lúc đó anh không thể nhắn tin dài được. Để không cảm thấy tổn thương thì đừng suy diễn và nghĩ quá mọi chuyện. Việc cần làm lúc này là đặt điện thoại xuống, đi làm chuyện mình thích và đựng để tâm đến tin nhắn vừa xảy ra.

Xem thêm:

Hy vọng thông qua bài biết này các bạn nữ đã biết làm như thế nào đề nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán, khiến chàng mê mẩn. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Bạn đang xem bài viết: 13 cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán, khiến chàng mê mẩn. Thông tin do damri.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts